The Last One Mobile – Game mô phỏng giống PlayerUnknown’s Battlegrounds như đúc

The Last One Mobile do Fixed Star Studio - Trung Quốc phát triển, thuộc thể loại bắn súng sinh tử lấy cảm hứng nhiều từ game nổi tiếng PlayerUnknown's Battlegrounds trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Tin game

The Last One Mobile do Fixed Star Studio – Trung Quốc phát triển, thuộc thể loại bắn súng sinh tử lấy cảm hứng nhiều từ game nổi tiếng PlayerUnknown’s Battlegrounds và Last Man Standing trên PC.

Khi Bullet Strike: Battlegrounds  – tựa game mobile được cho là giống PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC nhất tính đến thời điểm hiện tại thì tại Trung Quốc sau CF Mobile lại vừa bất ngờ công bố dự án game bắn súng sinh tử mới mang tên The Last One Mobile với chất lượng hình ảnh và cảm giác gameplay trơn tru hơn rất nhiều. 

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 0

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 1

Game không hề có nhiệm vụ gì cụ thể cả, trái lại đặt người chơi vào một khu rừng rậm hẻo lánh và cho họ thoải mãi quần sát nhau đến người cuối cùng mới thôi. Lúc này bằng tất cả kỹ năng sinh tồn bạn phải di chuyển, ẩn nấp khôn khéo trong một khu vực bản đồ rộng lớn trước những mối đe dọa từ các tay chơi khác và vòng tròn sinh học ngày một bó hẹp nơi bạn án ngữ. Cũng cần phải nói thêm rằng trò chơi này đem đến cơ chế và động tác cử động của nhân vật khá linh hoạt với hơn 12 thao tác cho người chơi thỏa sức áp dụng vào thực tế chiến đấu.

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 2

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 3

Ngoài khả năng đánh đấm bằng tay không, dao, gậy gộc thì người chơi còn có thể nhặt các loại áo giáp, hộp cứu thương và vũ khí chiến đấu cỡ vừa và hạng nặng được phân bố rải rác trong bản đồ mà phần lớn là gần các khu vực tiếp tế, nhà cửa. Dự kiến trong phiên bản chính thức game sẽ cho phép người chơi lái được các phương tiện cơ động khác như mô tô, ô lô cho đến ca nô nữa.

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 4

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 5

Ngoài ra The Last One Mobile cũng chứa đựng hệ thống mô phỏng vật lý tượng tự  PlayerUnknown’s Battlegroundsn. Đó là nếu nhân vật bị trúng đạn ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì ngoài việc mất máu sẽ còn ảnh hưởng trực tiếp đến tầm nhìn lẫn khả năng di chuyển nữa. Và nếu người chơi mang quá nhiều đồ dùng trong ba lô thì tốc độ di chuyển cùng khả năng chiến đấu sẽ bị chậm hơn nhiều.

The Last One Mobile - Game mô phỏng giống PlayerUnknown's Battlegrounds như đúc 6

Các ưu điểm của The Last One Mobile:

-Thao tác điều khiển nhân vật mượt mà, hệ thống cám ứng tốt, có thể cho phép nhân vật vừa chạy, bò, nhào lộn và bắn cùng lúc.
-Giao diện các nút tính năng trong game gọn gàng, không gây rối mắt người dùng.
-Hỗ trợ tối đa 60 người sinh tử chiến với nhau trong một ván đấu.
-Hỗ trợ tính năng chat voice
-Không có tính năng auto bắn hay xác định mục tiêu, tất cả hệ thống đều giao cho bạn thực hiện. Dự kiến trong phiên bản tới sẽ có thêm phần tùy chỉnh phím bắn và nút di chuyển để người chơi có thể chủ động tùy chỉnh theo kích thước màn hình hay thói quen bắn của riêng mình.

Hiện game đang bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại Trung Quốc. Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK và IOS về trải nghiệm thử Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam