Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng

Trong game Laplace M Việt Nam khi nhân vật đạt cấp 50 sẽ mở tính năng Chuyển nghề vô cùng đa dạng cho người chơi thỏa sức khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2019 Tin game
Laplace M

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Laplace M

Trong game Laplace M khi nhân vật đạt cấp 50 sẽ mở tính năng Chuyển nghề vô cùng đa dạng. Từ đó tùy vào lớp nhân vật ban đầu mà người chơi lựa chọn thì sẽ có từ 1 đến 2 nhánh tiến hóa khác biệt nhau. Và sau khi chuyển nghề thành công thì cũng đồng nghĩa với việc nhân vật được kích hoạt bộ kỹ năng mới vô cùng lợi hại.

Được biết trong Laplace MVùng đất gió mỗi khi nhân vật của bạn lên cấp họ đều có thể nhân thêm điểm kỹ năng giúp gia tăng bảng kỹ năng của mình. Với kỹ năng cao cấp hơn thì chỉ có thể kích hoạt khi đã nâng các kỹ năng cần thiết trước đó.

Ngoài ra có 1 số kỹ năng chuyên dụng cho việc đi các hoạt động PvP hoặc PvE nên tùy vào tình huống, nhu cầu mà người chơi có thể ưu tiên tăng điểm cần thiết.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 0

Thậm chí bạn có thể nhận thêm 1 số kỹ năng bị động, chủ động độc đáo khác khi tham gia các phó bản thu nhặt Thẻ kỹ năng. Lúc này hãy gắn chúng vào trang bị sẽ giúp bạn có thể sử dụng các kỹ năng lạ, đồng thời nhận thêm một số điểm thuộc tính cho nhân vật.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 1

[Chiến Sĩ]

Đặc điểm chiến đấu: Cận chiến, sinh tồn cao
Nhánh chuyển chức: Kỵ Sĩ Thánh, Cuồng Chiến Sĩ

Chiến Sĩ là lớp nhân vật cận chiến cơ bản trong Laplace M. Đây là nhân vật có lượng sát thương vật lý khá cao và có khả năng chống chịu tốt. Khi đạt cấp 50, Chiến Sĩ có thể phát triển thành Kỵ Sĩ Thánh hoặc Cuồng Chiến Sĩ với khả năng công – thủ tương đối hoàn thiện.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 2

Trong đó Kỵ Sĩ Thánh là lớp nhân vật chống chịu tốt nhất trong game. Với trang bị chính là khiên linh động giúp khóa các đòn tấn công trực diện, đồng thời còn có thể sử dụng vũ khí để làm choáng đối phương vô cùng lợi hại.

Còn Cuồng Chiến Sĩ lại tập trung nhiều về mặt gây sát thương và trở thành mũi nhọn của tổ đội. Đặc biệt lớp nhân vật này có khả năng hút máu khi ra đòn để kéo dài thời gian chiến đấu, càng đánh càng hăng.

[Pháp Sư]

Đặc điểm chiến đấu: Tầm xa, diện rộng
Nhánh chuyển chức: Pháp sư Lửa, Pháp sư Băng.

Pháp Sư tập trung vào khả năng điều khiển các nguyên tố tự nhiên như Lửa và Nước giúp gây sát thương trên diện rộng từ khoảng cách xa. Khi lên cấp 50 họ có thể chuyển nghề thành Pháp sư Lửa và Pháp sư Băng.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 3

Pháp sư Lửa tập trung sức mạnh ma thuật vào các nguyên tố lửa, qua đó gây lượng sát thương phép lớn và đốt cháy mọi mục tiêu xấu số nằm trong tầm ảnh hưởng.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 4

Trong khi Pháp sư Băng tập trung sức mạnh ma thuật vào các nguyên tố nước, qua đó gây lượng sát thương phép vừa phải đi kèm nhiều hiệu ứng không chế, hỗ trợ tổ đội chiến đấu rất hữu ích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuối cùng cũng tới ngày Laplace M chính thức Open Beta

[Mục Sư]

Đặc điểm chiến đấu: Tầm xa, Hỗ trợ
Nhánh chuyển chức: Vu sư, Mục sư

Mục Sư là lớp nhân vật chuyên hỗ trợ khi có bộ kỹ năng tập trung nhiều vào khả năng hồi máu và trợ giúp đồng đội. Đây là lớp nhân vật khá chủ chốt trong các tổ đội săn boss, đi ải và có thể chuyển chức thành Vu sư và Mục sư khi đạt cấp 50.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 5

Trong đó Vu Sư ưu tiên việc hỗ trợ đồng đội lên hàng đầu khi gia tăng hiệu quả hồi máu lớn và khả năng buff giáp tối ưu. Còn Mục Sư lại thiên về khả năng phản đòn tầm xa, đi kèm hiệu quả chiến đấu thiên hướng cấu rỉa và duy trì sự sống dẻo dai.

[Sát thủ]

Đặc điểm chiến đấu: Tầm gần, Kết liễu
Nhánh chuyển chức: Ninja, Asura

Sát thủ là lớp nhân vật có lượng sát thương vật lý cao bậc nhất game đi cùng độ ra đòn ngưỡng cấp tốc. Theo đó lớp nhân vật này có thể tạo ra một lượng lớn sát thương lên đơn mục tiêu trong nháy mắt rồi sau đó biến mất vào hư không. Được biết khi lên cấp 50 thì Sát thủ có thể chuyển chức thành Ninja hoặc Asura.

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 6

Theo đó Ninja sẽ đạt cảnh giới cao nhất của con đường ám sát và trở thành 1 bóng ma trên chiến trường đúng nghĩa. Đặc biệt lớp nhân vật này còn có những kỹ năng khống chế tốt và sử dụng các nhẫn thuật để hổ trợ đồng đội trong chiến trận vô cùng hữu ích.

Trong khi Asura lại bỏ đi những nhẫn thuật ẩn thân mà thay vào đó là thiên hướng áp sát, tấn công trực diện với sự tự tin của mình. Lớp nhân vật này có sự kết hợp giữa những đòn tấn công chí mạng, kèm theo đó là những kỹ năng khống chế đơn mục tiêu vô cùng đáng sợ.

[Ngự Vĩ]

Đặc điểm chiến đấu: Từ xa, Triệu hồi
Nhánh chuyển chức: Ngự linh sư

Đây là một trong những lớp nhân vật có khả năng triệu hồi (gọi Thú trợ chiến) độc nhất trong game. Qua đó Ngự Vĩ có thể kêu ra chú Mèo dễ thương sẵn lòng chiến đấu hết mình bên cạnh chủ nhân của nó. Và tất nhiên trong quá trình bồi dưỡng, chăm sóc thì chú Mèo của chúng ta cũng sẽ lớn lên theo thời gian!

Laplace M mang đến 5 lớp nhân vật 9 nhánh tiến hóa vô cùng đa dạng 7

Được biết khi lên cấp 50 thì lớp nhân vật Ngự Vĩ có thể chuyển chức thành Ngự linh sư. Lúc này ngoài việc triệu hồi thú cưng đơn thuần ra thì nhân vật còn có thêm các bộ kỹ năng yểm bùa, trợ chiến vô cùng lợi hại khác.

Tải game Laplace M – Vùng Đất Gió cho Android – IOS – APK
Trang chủ https://laplacem.vtcgame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/LaplaceMSEA.VN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim