Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết!

Với những công nghệ làm game tân tiến bậc nhất, Lãng Tử Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những khung hình ấn tượng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2020 Tin game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Tử Kiếm Mobile

Với những công nghệ làm game tân tiến bậc nhất, Lãng Tử Kiếm Mobile hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những khung hình ấn tượng hơn bao giờ hết.

Sử dụng công nghệ đồ họa kết xuất từ mô phỏng vật lý (PBR) mới nhất mà Lãng Tử Kiếm Mobile thật sự gây ấn tượng với toàn thể người chơi. Qua đó từng mô hình, điểm ảnh hay hiệu ứng, cử động trong game đều được tái hiện với độ chân thực cao nhất.

Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết! 0
Đồ họa 16 lớp, độ chi tiết gấp 16 lần!

Không chỉ sở hữu nền đồ họa đỉnh cao, cấu hình yêu cầu vừa phải, Lãng Tử Kiếm 3D cũng là tựa game MMORPG hiếm hoi xây dựng trên nền tảng thế giới mở. Điều này có nghĩa bạn sẽ được di chuyển từ thành trì này tới thành trì khác trên chú chiến mã uy dũng mà không cần loading.

Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết! 1

Được Pk với bất kỳ địch thủ nào gặp phải, đsăn Boss đoạt bảo đồ cực giá trị, hay tham gia vào những trận đánh ngàn người khốc liệt. Tất cả đều diễn ra trên cùng một bản đồ siêu to khổng lồ, xa vượt tầm mắt mà hiếm có tựa game nhập vai di động nào trên thị trường lột tả được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lãng Tử Kiếm Mobile – Tuyệt phẩm kiếm hiệp thế giới mở về Việt Nam

Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết! 2

Về gameplay, Lãng Tử Kiếm 3D Mobile có tiết tấu PK rất nhanh với những bộ kỹ năng đa dạng từ các class. Trong phiên bản đầu tiên ra mắt, tựa game sẽ đem tới 3 lối build hoàn toàn khác biệt cho người chơi gồm Dương Gia, Hiệp Khách, Tiêu Dao. Mỗi lựa chọn này đại diện cho từng phong cách chiến đấu khác nhau, người uy lực – cuồng bạo, người lại nhanh – chuẩn kích sát.

Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết! 3

Và để tăng thêm tính biến ảo khi giao tranh, sản phẩm còn khéo léo lồng ghép tính năng Thiên Thủ. Qua đó khi điểm nộ của nhân vật đạt cực đại, người chơi có thể hóa thân thành những vị Thần với sức mạnh long trời lở đất. Với ngoại trang mới, bộ kỹ năng khác lạ và tất nhiên lối công kích cũng được tăng nhiều lần khi biến hình.

Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết! 4

Một số tính năng đáng chú ý khác của game mobile Lãng Tử Kiếm 3D có thể kể tới như Kết hôn phi giới tính, Chiến trường mở, Chuyển phái tự do, Giao dịch thả cửa…v..v…Đặc biệt do được xây dựng trên nền tảng thế giới mở nên các trận Công thành, Lãnh thổ chiến hoặc Bang chiến của game đang dần trở thành tâm điểm bàn luận của các fan cuồng MMORPG.

Trò chơi dự kiến sớm được NPH SohaGame cho ra mắt trong quý 1/2020 này.

Trang chủ https://langtukiem.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới