Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam

Hiện tại game Lãng Tử Kiếm Mobile đã hoàn thành công đoạn Việt hóa và tiến hành bước cuối để ra mắt vào ngày 12/2/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Tin game
Lãng Tử Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Tử Kiếm Mobile

Hiện tại game Lãng Tử Kiếm Mobile đã hoàn thành công đoạn Việt hóa và tiến hành bước cuối để ra mắt vào ngày 12/2/2020 tới.

Khai thác cốt truyện gốc từ series phim hoạt hình Thiếu Niên Ca Hành nổi tiếng, được trang bị những công nghệ hình ảnh tân tiến nhất, Lãng Tử Kiếm Mobile đã có màn ra mắt vượt ngoài mong đợi ở thị trường Trung Quốc vào năm ngoái.

Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 0
Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Sau thời gian thương lượng thành công, SohaGame sẽ là đơn vị được quyền phát hành siêu phẩm MMORPG 3D này tại Việt Nam vào ngày 12/2/2020 tới. Đây hứa hẹn sẽ là tâm điểm đáng chú ý của làng game Việt trong những tháng đầu năm với lối chơi nhập vai thế giới mở cuốn hút và sức mạnh đồ họa thuộc Top đầu thị trường.

Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 2
Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 3

Điều này có nghĩa game thủ sẽ có một không gian trải nghiệm rộng lớn từ khắp các thành thị, cứ địa môn phái cho đến bản đồ dã ngoại. Người chơi có thể di chuyển tự do trên nhiều không gian bản đồ, PvP với bất kỳ địch thủ nào gặp phải, săn Boss đoạt bảo đồ cực giá trị và tham gia vào những trận đánh ngàn người khốc liệt. Bên cạnh đó tính năng khinh công cũng mang đến trải nghiệm đã mắt về thế giới nhập vai kỳ vĩ mà Lãng Tử Kiếm 3D tô vẽ lên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lãng Tử Kiếm Mobile sở hữu đồ họa đẹp không tì vết!

Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 4
Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 5

Đại diện NPH SohaGame còn cho biết thêm hệ thống Boss trong game Lãng Tử Kiếm Mobile sẽ được phân bổ ở các vị trí ngẫu nhiên trên khắp bản đồ rộng lớn. Ngoài tạo hình hầm hồ, kích thước siêu to khổng lồ ra thì mỗi con Boss sẽ sở hữu ngưỡng sức mạnh – độ khó khác nhau để thử thách tất cả người chơi. Bù lại phần thưởng sau những màn vất vả diệt Boss là vô cùng giá trị, xứng đáng với công sức, thời gian bỏ ra của tất cả.

Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 6
Lãng Tử Kiếm Mobile định ngày ra mắt tại Việt Nam 7

Đây còn được xem là một phương pháp nhằm kích thích sự tranh đấu giữa các nhóm game thủ. Lúc này một Bang hội nếu muốn sở hữu càng nhiều item xịn rớt ra từ Boss sẽ càng phải có chiến lược cụ thể để phân bổ sức mạnh đi đóng giữ các vị trí Boss xuất hiện, đề phòng bị cướp trước các Bang hội khác.

Trang chủ https://langtukiem.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới