Lãng Khách – Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt

Theo dự kiến thì game thẻ tướng Lãng Khách (Lang Khach) sẽ được nhà phát hành Mobi-Game (MBG) cho ra mắt người chơi vào cuối tháng 9 này.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2020 Tin game
Lãng Khách

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lãng Khách

Theo dự kiến thì game thẻ tướng Lãng Khách (Lang Khach) sẽ được nhà phát hành Mobi-Game (MBG) cho ra mắt người chơi vào cuối tháng 9 này.

Lãng Khách là game mobile chiến thuật thẻ tướng lấy cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Game sở hữu đồ họa miêu tả chân thực và gần gũi chắc chắn sẽ mang người chơi đến với những trải nghiệm tuyệt vời của dòng game này.

Lãng Khách - Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt 0

Chưa kể đến, tựa game này còn được phát triển theo một thể loại dễ tiếp cận với mọi người chơi. Cộng thêm bộ cài nhẹ và cấu hình đơn giản nhưng đầy đủ tính năng và hiệu ứng đẹp mắt, cùng gameplay độc lạ hứa hẹn sẽ là sản phẩm game hot trong thời gian tới.

Lãng Khách - Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: The Labyrinth of Ragnarok bản quốc tế mở đăng ký trước cho người chơi

Game Lãng Khách Mobile sở hữu những nhân vật nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người chơi như: Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc, Dương Quá… mang đến cảm giác chơi nhẹ nhàng nhưng phấn khích.

Lãng Khách - Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt 2

Các nhân vật trong game được thiết kế theo hướng công và thủ toàn diện, nếu người chơi PK tay và nắm chắc các kỹ năng của từng nhân vật, kết hợp đúng đội hình hiệp khách sẽ nâng cao được tỷ lệ thắng khi cùng tranh đấu với người chơi khác.

Lãng Khách - Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt 3

Ngoài ra, game còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo hứa hẹn mang đến sức hút với cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như những người thích chơi thể loại game này bao gồm: công thành chiếm trụ, đua tốc độ các tướng…

Lãng Khách - Game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung sắp ra mắt 4

Bên cạnh đó, NPH MBG sẽ có nhiều hoạt động và sự kiện để hỗ trợ người chơi trải nghiệm Lãng Khách một cách vui vẻ và trọn vẹn cảm xúc nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/LangKhach.MBG
Group: https://www.facebook.com/groups/LangKhach.MBG

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở