Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online đấu thẻ tướng Anh Hùng Tới sắp được một NPH Game trẻ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2015 này.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2015 Tin game
Anh Hùng Tới

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Anh Hùng Tới

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online đấu thẻ tướng Anh Hùng Tới sắp được một NPH Game trẻ ra mắt tại Việt Nam ngay trong tháng 11/2015 này.

Tham gia vào game Anh Hùng Tới người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là chiêu mộ các anh hùng để tạo cho mình một nhóm và dấn thân vào cuộc phiêu lưu tưởng chừng vô tận. Bên cạnh việc chiêu mộ, người chơi sẽ còn phải huấn luyện các anh hùng để họ trở nên mãnh mẽ hơn nếu muốn vượt qua các thử thách khó nhằn mà game đem tới.

Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới 0

Để làm được điều đó, game thủ sẽ phải thông qua việc vượt các phó bản để kiếm cho mình những nguyên liệu, exp, trang bị,…Các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo hình thức hỗn chiến tối đa 5 đấu 5. 

Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới 1

Ngoài các nhiệm vụ PvE như phó bản theo cốt truyện, săn boss đơn, săn boss nhiều người,…game thủ có thể tham gia vào các trận đấu PvP để giành vị trí cao nhất trong bản xếp hạng thế giới, thu thập cho mình những phần thưởng có giá trị.

Hóng game ra mắt tại đây

Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới 2

Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới 3

Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới 4

Làng game Việt đón nhận game mới Anh Hùng Tới 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Anh Hùng Tới

Anh Hùng Tới

Xem thêm thông tin về Anh Hùng Tới tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật