Land of Dreams – Hành trình chinh phục thế giới Fantasy mới

Land of Dreams là tựa game nhập vai bom tấn vừa ra mắt nhưng đã sớm chinh phục cộng đồng game thủ Trung Hoa với lối chơi hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Land of Dreams là tựa game nhập vai bom tấn vừa ra mắt nhưng đã sớm chinh phục cộng đồng game thủ Trung Hoa với lối chơi hấp dẫn.

Được phát triển bởi Tencent Games, Land of Dreams chính là siêu phẩm nhập vai thế giới mở mang kết hợp phong cách thần thoại chuẩn bị ra mắt cộng đồng vào ngày 27-1-2021 sắp tới đây. Đặc biệt với game thủ yêu thích dòng game Final Fantasy của Square Enix thì Land of Dreams mang khá nhiều nét tương đồng với tựa game Final Fantasy IX năm nào.

Land of Dreams - Hành trình chinh phục thế giới Fantasy mới 0

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Land of Dreams ngay lập tức thu hút cộng đồng với đồ họa 3D sắc nét cùng thiết kế nhân vật chibi. Đặc biệt với tạo hình nhân vật kiểu nấm lùn này, game càng thuận lợi hơn trong việc tiếp cận và gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Trung Hoa.

Land of Dreams - Hành trình chinh phục thế giới Fantasy mới 1

Bên cạnh đó cốt truyện của Land of Dreams được đánh giá vô cùng ấn tượng khi khai thác và mở ra một thế giới nguyên tố bí ẩn nơi mà loài người và những sinh vật cổ đại chung sống hòa bình với nhau. Vốn là thế giới bí ẩn này tồn tại 4 nguyên tố gồm Đất, Nước, Lửa và Gió tuy nhiên hơn 100 năm trước đại pháp sư Maureen đã tìm ra nguyên tố thứ năm là Ether bắt đầu từ đây cơn ác mộng của loài người bắt đầu khi chiến tranh và quái vật liên tục xuất hiện. Chứng kiến thế giới tươi đẹp đang dần sụp đổ, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình giải cứu thế giới từ đây.

Land of Dreams - Hành trình chinh phục thế giới Fantasy mới 2

Xuyên suốt cuộc hành trình game thủ sẽ phải đối mặt với những thế lực bí ẩn cũng như những ác thú khổng lồ bị Ether điều khiển. Những trận chiến diễn ra xuyên suốt cuộc hành trình và game thủ có thể tận hưởng những trận chiến này thông qua chế độ phối hợp cùng bạn bè. Bên cạnh lối chơi phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn, game thủ còn có thể tham gia hàng loạt hoạt động thú vị trong thế giới mở rộng lớn như đua thú, câu cá…

Land of Dreams - Hành trình chinh phục thế giới Fantasy mới 3
Land of Dreams - Hành trình chinh phục thế giới Fantasy mới 4

Hiện tại Land of Dreams sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27-1-2021, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin hoặc đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước và tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam