Land of Doran Mobile – Bom tấn nhập vai PK hàng đầu sắp ra mắt tại Việt Nam

Với hơn 10 triệu lượt tải năm 2020 và đã phát hành ở nhiều thị trường trên thế giới, Land of Doran Mobile hứa hẹn bùng nổ khi ra mắt Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2021 Tin game
Land of Doran Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SunGame

Land of Doran Mobile

Với hơn 10.000.000 lượt tải trong năm 2020 và đã phát hành ở nhiều thị trường trên thế giới, Land of Doran Mobile hứa hẹn sẽ bùng nổ khi ra mắt ở Việt Nam.

Land of Doran Mobile lấy bối cảnh sử thi nơi vùng đất thánh đã từng rất bình yên, nhưng quân đội Bóng Tối đã trổi dậy. Bọn chúng bắt đầu xâm chiếm và tàn phá mọi thứ từ làng mạc đến thành phố đông đúc. Các bộ tộc anh hùng đã cùng hợp sức lại và phe Ánh Sáng ra đời. Cuộc chiến này vẫn kéo dài trăm năm đến hiện tại và giờ người chơi sẽ phải tham gia cuộc chiến đấu để quyết định số phận của mình tại vùng đất Doran.

Land of Doran Mobile - Bom tấn nhập vai PK hàng đầu sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Land of Doran Mobile sử dụng đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt, khiến người chơi dễ dàng bị lôi cuốn và chìm đắm trong những chiến trường rộng lớn. Các nhân vật, khung cảnh trong game đều có độ chi tiết cao đầy tinh tế. Bên cạnh là những hình ảnh chiêu thức mượt mà giúp cho các trận chiến diễn ra với tiết tấu nhanh và phấn khích.

Land of Doran Mobile - Bom tấn nhập vai PK hàng đầu sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Bên cạnh đó, game Land of Doran mobile còn mang đến khả năng tuỳ biến ngoại hình nhân vật vô tận. Hay hệ thống hoạt động PvE, PvP đa dạng, tạo ra môi trường thuận tiện cho người chơi cày cuốc. Với hàng trăm vật phẩm và nhiều món trang thiết bị cần thiết, tất cả sẽ giúp bạn định hướng phát triển toàn quyền cho nhân vật của mình về sau.

Land of Doran Mobile - Bom tấn nhập vai PK hàng đầu sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Land of Doran Mobile – Game nhập vai phương Tây có lối chơi gây nghiện cao

Tựa game nhập vai PK hàng đầu thế giới này còn tạo ra một thị trường giao dịch tự do với hệ thống Boss quy mô lớn, tỉ lệ rơi vật phẩm cao lại được giao dịch miễn phí không giới hạn,…tất cả nhằm tạo điều kiện cho người chơi làm giàu trong game.

Land of Doran Mobile - Bom tấn nhập vai PK hàng đầu sắp ra mắt tại Việt Nam 3

Sở hữu nội tại chất lượng là vậy nên Land of Doran Mobile đã chinh phục hầu hết các game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt thành công ở các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu,…Sau thời gian chờ đợi, mong ngóng cuối cùng thì game thủ Việt cũng thỏa lòng khi siêu phẩm PK từng làm mưa làm gió ở khắp nơi này đã sắp có mặt tại Việt Nam.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/landofdoranvn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim