Lan Lăng Vương Mobile thử nghiệm vào trưa mai

Sau vài tuần chuẩn bị cuối cùng NPH MG Soft đã ấn định ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu game Lan Lăng Vương Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2019 Tin game
Lan Lăng Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lan Lăng Vương

Sau vài tuần chuẩn bị cuối cùng NPH MG Soft đã ấn định ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu game Lan Lăng Vương Mobile vào 14h trưa ngày 11/10 và bước vào bản chính thức ngày 16/10/2019 tới.

Lan Lăng Vương thuộc thể loại game mobile nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do công ty MG Soft độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên, luyện võ bất tận để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng.

Lan Lăng Vương Mobile thử nghiệm vào trưa mai 0

Về lối chơi, game mobile Lan Lăng Vương có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trong Lan Lăng Vương Mobile bạn được thỏa sức săn boss chuyển sinh

Lan Lăng Vương Mobile thử nghiệm vào trưa mai 1

Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi Lan Lăng Vương Mobile cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, chuyển sinh cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

Lan Lăng Vương Mobile thử nghiệm vào trưa mai 2

Được biết trong bản Alpha Test có reset nhân vật diễn ra vào trưa ngày mai (11/10/2019), NPH MG Soft sẽ mở tất cả sự kiện và tính năng nạp thẻ để người chơi tiện việc khám phá game. Tất nhiên khi bước vào phiên bản chính thức ngày 16/10/2019, các tài khoản nạp thẻ trước đó ở bản thử nghiệm sẽ được hoàn trả 160% giá trị thẻ nạp vào.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/lanlangvuongmobile/
Trang chủ http://llvm.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt