Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta

Ngay bây giờ các game thủ Việt yêu thích dòng game nhập vai tiên hiệp có thể tham gia trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile của NPH MG Soft.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/10/2019 Tin game
Lan Lăng Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lan Lăng Vương

Ngay bây giờ các game thủ yêu thích dòng game nhập vai tiên hiệp có thể tham gia trải nghiệm Lan Lăng Vương Mobile và nhận về nhiều ưu đãi giá trị từ NPH MG Soft.

Như vậy là sau hơn 4 ngày ra mắt phiên bản Alpha Test thành công với hàng chục ngàn game thủ tham gia trải nghiệm cuối cùng NPH MG Soft đã ấn định thời điểm Open Beta game nhập vai Lan Lăng Vương Mobile vào lúc 10h sáng ngày 25/10/2019.

Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta 0

Nếu bạn chưa biết thì Lan Lăng Vương thuộc thể loại game nhập vai hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên, luyện võ bất tận để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng.

Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta 1

Về lối chơi, game Lan Lăng Vương có đầy đủ những tính năng mà người ta có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo… tất cả đều có đủ cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lan Lăng Vương Mobile sở hữu đồ hoạ 3D trau chuốt, gameplay cày cuốc cực chất

Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta 2

Điểm lôi cuốn nữa ở Lan Lăng Vương Mobile là hệ thống VIP được xây dựng dựa trên lượng vàng tiêu hao trong quá trình chơi. Bên cạnh đó là hệ thống thu hồi trang bị, vật phẩm giúp bạn nhận thêm được vàng cũng như nhiều ưu đãi khác. Điều này giúp dân cày tự tin cạnh tranh công bằng khi cũng có thể cày chay nhận VIP.

Lan Lăng Vương Mobile bước vào phiên bản Open Beta 3

Game mobile Lan Lăng Vương còn gây chú ý không chỉ cho game thủ nam mà cả game thủ nữ với hệ thống trang bị, hoá hình siêu ngầu giúp người chơi thay đổi vẻ ngoài, trở nên thần thánh hoá và nổi bật hơn so với phần còn lại.

Trang chủ http://www.llvm.vn/
Tải game cho AndroidAPKIOS

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị