Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang

Với tỷ lệ thắng lên tới 72% Sherlyn hiện đang là một vị tướng hỗ trợ hot nhất tại các trận đấu hạng Đấu Trường Vinh Quang mà ai cũng phải kiêng dè.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2019 Tin game
Đấu Trường Vinh Quang

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành:

Đấu Trường Vinh Quang

Với tỷ lệ thắng lên tới 72% Sherlyn hiện đang là một vị tướng hỗ trợ hot nhất tại các trận đấu hạng Đấu Trường Vinh Quang mà ai cũng phải kiêng dè.

Sherlyn cực kỳ nguy hiểm với chiêu cuối Giai Điệu Mê Hoặc với tầm thi triển cực kỳ rộng và khả năng khống chế cực cao. Điểm khiến kỹ năng này gây ám ảnh với tất cả nạn nhân là do “nội bất xuất, ngoại bất nhập”, nếu xui xẻo đứng trong khu vực tầm ảnh hưởng sẽ bị khống chế cho đến khi skill kết thúc, và đối với những ai muốn xông vào cứu đồng minh, đụng chân vào rìa kỹ năng cũng sẽ chịu kết cục tương tự.

Sử dụng trang bị Chùy Bạc

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 0

Với Kích hoạt duy nhất: Loại bỏ tất cả trạng thái bất lợi khỏi tướng, nhận thêm 50% Tốc chạy và tăng thêm một lượng kháng phép bằng 40% Công vật lý bản thân (tối đa 120 điểm), duy trì 2s, Chùy Bạc cho phép người chơi hóa giải ngay lập tức hiệu ứng khống chế từ chiêu cuối Giai Điệu Mê Hoặc, tuy nhiên chỉ trong một thoáng sau đó, đối phương sẽ ngay lập tức bị choáng lại nếu không kịp thời thoát khỏi tầm ảnh hưởng của kỹ năng. Vì vậy ngay sau khi kích hoạt Chùy Bạc, bạn cần ngay lập tức tốc biến ra khỏi tầm thi triển, hoặc nếu không có, hãy sử dụng các kỹ năng đào thoát nhanh nhất có thể như Dịch Chuyển Quang Học của Zeist.

Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 1

Nếu không phải là những vị tướng gây sát thương vật lý để có thể lên trang bị Chùy Bạc, hãy đem theo mình phép bổ trợ Thanh Tẩy trong trường hợp khẩn cấp. Với khả năng xóa bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi trên người, tác dụng của Thanh Tẩy tương tự như Chùy Bạc, và cũng nên lưu ý rằng sau khi sử dụng phép, hãy cố gắng thoát ra tầm ảnh hưởng kỹ năng nhanh nhất có thể.

Sử dụng những kỹ năng khống chế từ phía ngoài để phá bỏ kỹ năng

Giai Điệu Mê Hoặc sẽ bị phá bỏ khi Sherlyn bị dính những hiệu ứng khống chế. Và cô nàng này sẽ không thể nào bành trướng thế lực của mình khi trong game có những vị tướng sau đây:

-Katos với Phá Khung

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 2

Katos xông đến khu vực chỉ định, hất tung tất cả kẻ địch trong phạm vi gây sát thương phép và làm choáng.

Tương tự như chiêu cuối Không Thể Cản Phá của Malphite trong Liên Minh Huyền Thoại, Phá Khung của Katos khiến hắn được miễn nhiễm tất cả khống chế, cứ thế xông thẳng đến khu vực chỉ định và hất tung rồi làm choáng. Nếu đối đầu với Katos, Sherlyn không những bị phá bỏ chiêu cuối mà còn có khả năng “bay màu” vì lượng khống chế của Katos đủ để giữ chân cô nàng lại và tiễn lên bảng đếm số ngay lập tức

-Areus với Chiến Binh Cuồng Bạo và Tiếng Gầm Hoang Dã

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 3

Areus trở nên điên cuồng dị thường, thời gian này miễn dịch tất cả hiệu ứng phép thuật và tăng thêm tốc chạy, đồng thời đánh thường sẽ gây thêm % sát thương chuẩn theo máu tối đa.

Không tiếp cận được kẻ địch như Phá Khung của Katos, nhưng Areus có thể sử dụng Chiến Binh Cuồng Bạo để miễn nhiễm sát thương, sau đó sử dụng Truy Đuổi để nhanh chóng tiếp cận Sherlyn và sử dụng Tiếng Gầm Hoang Dã để gây hiệu ứng hoảng sợ. Điều quan trọng là bạn phải có khả năng xử lý cực tốt để có thể thi triển combo này thật nhanh và phá hủy chiêu cuối Sherlyn trước lúc tất cả đồng đội bị bay màu.

-Rhino với Bò Húc

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 4

Rhino xông tới mục tiêu chỉ định, dùng sừng trên đầu húc đẩy lùi làm choáng và gây ra sát thương vật lý.

Cũng như Katos với Phá Khung, Rhino được miễn nhiễm hiệu ứng khống chế khi xông thẳng vào mục tiêu. Tuy nhiên với thời gian hồi chiêu nhanh hơn nhiều so với Phá Khung, Rhino sẽ là một đối thủ đáng gờm sẵn sàng xông vào phá đám Sherlyn bất cứ lúc nào cô nàng thi triển chiêu cuối. Nếu gặp Sherlyn ở bên kia chiến tuyến, đừng ngần ngại lựa chọn Rhino.

-Tadin với Kiếm Trận

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 5

Tadin triệu hồi song kiếm cắm xuống mặt đất khu vực chỉ định, gây cho kẻ địch trong phạm vi sát thương phép và hiệu ứng đẩy lùi, trong thời gian này tất cả mọi người đều không thể đi qua.

Không cần phải tả xung hữu đột vào trận địa như những vị tướng ở trên, Tadin chỉ cần cắm đôi song kiếm của mình xuống Sherlyn và dễ dàng hóa giải chiêu cuối của cô. Tiện lợi hơn nữa kỹ năng này có thể phá luôn thế trận combat để đồng đội có thể rút lui dễ dàng trong khi toàn bộ kẻ địch bị đẩy lùi.

-Leolas với Tên Thần

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 6

Leolas bắn mũi tên ánh sáng về hướng chỉ định, gây cho tướng địch đầu tiên bị trúng sát thương vật lý và làm choáng, đồng thời gây cho kẻ địch xung quanh mục tiêu sát thương vật lý.

Với tầm thi triển kỹ năng cực khủng, Leolas có thể đứng từ xa để phá bỏ kỹ năng cứu đồng đội, chỉ cần đừng bắn hụt là được. Tuy nhiên với vai trò xạ thủ, Leolas sẽ luôn là mục tiêu hứng chịu Giai Điệu Mê Hoặc thay vì được đóng vai anh hùng đứng đồng đội. Vì thế, hãy luôn lên sẵn Chuỳa Bạc, kích hoạt và phản công lại ngay lập tức

-Kiza với Bách Phát Bách Trúng

Làm thế nào để đối phó với Sherlyn trong các trận đấu hạng tại Đấu Trường Vinh Quang 7

Kiza khóa mục tiêu tướng địch, dồn sức phi nhát chiến mâu tuyệt mệnh, gây ra sát thương vật lý và làm choáng; khi khóa mục tiêu sẽ nhận được tầm nhìn của kẻ địch, tướng địch không thể giúp đồng đội ngăn chặn.

Cũng như Leolas, Kiza là vị tướng xạ thủ có tầm thi triển chiêu cuối cực xa cùng khả năng làm choáng. Tuy nhiên, tối ưu hơn Leolas, Kiza không cần phải lo về việc chiêu cuối của mình bị hụt bởi khả năng khóa mục tiêu và nhận được tầm nhìn kẻ địch. Cũng chẳng ai đỡ được phát chiến mâu này hộ Sherlyn, vì thế nếu bạn cảm thấy sợ hãi trước Sherlyn, hãy pick Kiza, và đừng quên Chùy Bạc trong những trường hợp khẩn cấp nhé.

Link tải: https://go.onelink.me/app/pr
Landing: https://bit.ly/2WmVQ79
Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam


Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt