Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 – Game cổ điển dung hợp hiện đại của Tencent

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 là tựa game nhập vai hấp dẫn sở hữu nhiều cải tiến mới về đồ họa nhưng vẫn đảm bảo được chất nhập vai của Tencent.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2021 Tin game

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 là tựa game nhập vai hấp dẫn sở hữu nhiều cải tiến mới về đồ họa nhưng vẫn đảm bảo được chất nhập vai của Tencent.

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 Mobile là tựa game nhập vai 3D được phát hành bởi ông lớn Tencent Games và chỉ vừa hoàn thiện phiên bản thử nghiệm để chào đón nhân sỹ từ ngày 12-18/1/2021. Đây cũng là phiên bản mang nhiều cải tiến tích cực về mặt đồ họa so với phiên bản đầu tiên.

Thậm chí giao diện đồ họa nhân vật còn được thiết kế chi tiết hơn để đem lại trải nghiệm chân thật nhất game thủ. Đặc biệt không chỉ phác họa chân thật nhân vật, quái vật và kiến trúc trong game mà các hiệu ứng kỹ năng chiến đấu cũng đồng thời được chau chuốt rực rỡ, bắt mắt hơn.

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 - Game cổ điển dung hợp hiện đại của Tencent 0

Không chỉ tái hiện chân thực thế giới mở rộng lớn trong game qua từng khung hình, Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 còn thể hiện rõ dấu ấn và sự chỉnh chu của đôi ngũ phát triển qua những cảnh đẹp tuyệt vời của tự nhiên với nắng, gió, mây mưa… Hay những kiến trúc cổ như thành trì, ngục tối,… Tất cả hòa quyện lại và đem đến một bức tranh dung hòa giữa cổ điển và những nét chấm phá của hiện đại đến cho game thủ.

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 - Game cổ điển dung hợp hiện đại của Tencent 1

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 dễ dàng tiếp cận với game thủ nhờ lối chơi nhập vai cổ điển, thậm chí với những game thủ từng chinh chiến Diablo của Blizzard thì Lam Nguyệt Truyền Kỳ để lại nhiều dấu ấn quen thuộc từ những hầm ngục đến thế giới ngập tràn quái vật. Hiện tại Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 đem đến 3 class nhân vật khác nhau gồm Chiến Binh, Pháp Sư, Đạo Sỹ… Đồng thời hứa hẹn sẽ còn ra mắt nhiều class nhân vật thú vị hơn trong tương lai.

Lam Nguyệt Truyền Kỳ 2 - Game cổ điển dung hợp hiện đại của Tencent 2

Tuy nhiên đất diễn chính của game nằm ở “truyền kỳ” với hàng loạt các hoạt động như săn boss, tỷ thí và chiến đấu với những game thủ khác trong game. Đặc biệt các chiến trường lên tới hàng trăm người chắc chắn sẽ mang cảm giác hoành tráng nhất đến với trải nghiệm của game thủ. Ngoài ra ý nghĩa thật của từ “Truyền Kỳ” cũng chính là sự đảm bảo vững chắc của Tencent khi liên tục cập nhật để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ cũng như biến game trở thành cầu nối kết nối cộng đồng trong tương lai.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://lycq2.qq.com/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam