Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá (Ninja Lang La) sở hữu hệ thống trang bị chuyên sâu, đáng để tìm hiểu nhằm giúp đội hình của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/08/2020 Tin game
Ninja Làng Lá

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ninja Làng Lá

Ninja Làng Lá (Ninja Lang La) sở hữu hệ thống trang bị chuyên sâu, đáng để tìm hiểu nhằm giúp đội hình của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Ninja Làng Lá được xây dựng 1 hệ thống trang bị phong phú với 10 ô trang bị. Bao gồm nhiều thứ như giáp trụ, phi tiêu, vũ khí…. Tùy theo cấp độ nhân vật hệ thống game sẽ mở trang bị mới thuộc tính cao hơn thông qua các hoạt động pvp, pve trong game.

Theo đó hệ thống trang bị, vũ khí cho nhân vật chính được phân theo cấp độ, phẩm chất khác nhau. Nhưng tựu chung là đi theo mô hình đồ bộ (set trang bị) theo cấp (10-20-30,…).

Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá 0
s

Để gia tăng chỉ số cho nhân vật người chơi có thể tiến hành Cường hóa, Tinh luyện, Tẩy luyện, khảm Ngọc (Bảo thạch) để mạnh hóa các vật phẩm đang mang trên người. Tất nhiên việc làm này sẽ tiêu tốn rất nhiều Bạc, nguyên liệu đi kèm mà hệ thống yêu cầu. Bù lại người chơi có thể tìm được chúng thông qua việc cày kéo, đi hoạt động hoặc tiêu phí.

Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá 1

Tuy vậy có một điểm khiến người chơi Ninja Làng Lá Mobile không hề cảm thấy hài lòng chính là việc tuy sưu tập được đủ set trang bị, nhưng chúng lại không có những hiệu ứng đặc biệt đi kèm để người chơi phải bỏ công tìm kiếm. Thay vào đó là chỉ tăng những chỉ số một cách đầy nhàm chán.

Nếu chỉ có trang bị như ở trên thì cũng hơi nhàm thật đấy, do vậy game đã thêm vào 2 tính năng chế đồ cấp độ cao là Thần Khí và Pháp Khí mà người chơi có thể thử qua khi có những nguyên liệu cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ninja Làng Lá Mobile sẽ không bao giờ để bạn phải tự kỷ cày cuốc

THẦN KHÍ – MỞ KHÓA CẤP 150 VÀ SERVER MỞ 5 NGÀY

Đây là một tính năng Chế đồ khá hay của game. Cụ thể thông qua các hoạt động in-game, tiêu phí mà người chơi có thể săn tìm Đá thần khí để chế tạo Thần khí (loại vật phẩm mạnh nhất trong game, hay còn gọi là Đồ đỏ). Tất nhiên, việc trang bị bộ Thần Trang và Chú Linh cấp cao cho đồ Thần Khí sẽ giúp nhân vật nhận thêm rất nhiều điểm thuộc tính có giá trị trong cả hoạt động PVE lẫn PVP.

Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá 2

PHÁP KHÍ – MỞ KHÓA Ở CẤP 180

Thông qua các hoạt động in-game mà người chơi Ninja Làng Lá có thể thu thập các nguyên liệu cần thiết để chế tạo Pháp Khí dạng Phổ thông và Hoàn mĩ. Theo đó mỗi nhân vật chính sẽ được sử dụng tối đa 4 loại Pháp Khí khác nhau. Pháp khí phẩm càng cao càng sở hữu nhiều dòng thuộc tính và kỹ năng bị động quan trọng.

Làm chủ hệ thống nâng cấp trang bị chi tiết của Ninja Làng Lá 3

Và cũng như trang bị, người chơi có thể tiến hành cường hóa cho Pháp Khí hoặc Phân giải đối với Pháp khí không dùng đến để lấy nguyên liệu cường hóa tiếp tục. Một ninja không chỉ cần có những nhẫn thuật mạnh mà các trang bị phù trợ cho hắn cũng không kém phần quan trọng.

Trang chủ: https://ninja.2game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/
Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021