Labyrinth City: Pierre the Maze Detective – Game giải đố thú vị trên mobile

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective là tựa game nhập vai giải đố khám phá hấp dẫn với đồ họa đậm chất nghệ thuật Nhật Bản.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2021 Tin game

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective là tựa game nhập vai giải đố khám phá hấp dẫn với đồ họa đậm chất nghệ thuật Nhật Bản.

Được phát triển bởi Darjeeling và phát hành bởi Pixmain, Labyrinth City: Pierre the Maze Detective là tựa game phiêu lưu hành động thú vị mở ra một thế giới mê cung đầy màu sắc để game thủ tự do khám phá. Game sẽ sớm ra mắt game thủ trên nền tảng PC-Console và Mobile trong mùa Hè này.

Pierre the Maze Detective là một serires truyện tranh dành cho thiếu nhi được phát triển bởi studio nghệ thuật IC4DESIGN. Tình cờ thế nào nhà phát triển Darjeeling lại là một fan hâm mộ cỡ bự của Pierre the Maze Detective, thế là họ đã hợp tác với Pixmain để biết niềm đam mê thuở nào trở thành một tựa game phiêu lưu giải đố để thám tử Pierre lại được thỏa sức điều tra trong thế giới mê cung đầy màu sắc này.

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective - Game giải đố thú vị trên mobile 0

Về cơ bản lối chơi của Labyrinth City: Pierre the Maze Detective là nhâp vai giải đố, game thủ sẽ nhập vai thám tử Pierre để đi khắp mê cung rộng lớn điều tra những vụ án lớn trong thành phố. Sở hữu đồ họa ấn tượng cũng như khả năng phối màu nghệ thuật tinh tế, game ngay lập tức mở ra một thế giới sinh động với vô số hoạt động. Và cũng chính tại đây, game thủ càng phải tinh tế và chú ý đến từng thay đổi nhỏ cũng như những manh mối có thể ở bất cứ đâu trong thành phố để có thể tra án và giải mã những bí mật to lớn trong mê cung.

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective - Game giải đố thú vị trên mobile 1

Labyrinth City: Pierre the Maze Detective sẽ ra mắt trước cộng đồng game thủ PC trên nền tảng Steam, phiên bản dành cho Switch của Nintendo và Mobile sẽ tiếp tục ra mắt sau đó. Game thủ yêu thích và muốn trải nghiệm tựa game đầy màu sắc này có thể add game vào wishlist trên Steam trước hoặc chờ bản Mobile ra sau.

Đăng ký và tải về trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt