Lạ lùng game Diệp Vấn Online – chơi 1 được 3

Diệp Vấn Online không xây dựng theo class nhân vật mà để người chơi được tự mình trải nghiệm theo 3 hình thái Ảnh Sứ, Võ Tôn và Thần Cơ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Tin game
Diệp Vấn Online

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Diệp Vấn Online

Không như những Game nhập vai thông thường, Diệp Vấn Online không bắt người chơi phải đắn đo lựa chọn mà trao cơ hội trải nghiệm cùng lúc cả 3 hình thái chiến đấu Ảnh Sứ, Võ Tôn và Thần Cơ.

Diệp Vấn Online không xây dựng theo class nhân vật mà để người chơi được tự mình trải nghiệm theo 3 hình thái Ảnh Sứ, Võ Tôn và Thần Cơ. Mỗi hình thái lại mang một thế mạnh riêng và vũ khí chiến đấu đặc trưng khác nhau. Khi hiểu rõ được tính năng và thuộc tính chiến đấu của các hình thái thì cũng là lúc người chơi có thể giành lấy thành công.

Võ Tôn – Tanker “Kiểu mẫu”

Lạ lùng game Diệp Vấn Online - chơi 1 được 3 0

Võ học Võ Tôn mạnh mẽ, tấn công như vũ bão, phòng thủ như sắt đá, đúng nghĩa một Tanker “Kiểu mẫu”. Với công thủ song toàn như vậy, khả năng sinh tồn trong chiến trường của Võ Tôn là cực lớn, thích hợp cho vai trò tiên phong trong các cuộc tranh đấu máu lửa. Điểm yếu duy nhất của Võ Tôn là chỉ có thể tấn công mục tiêu đơn lẻ, không tấn công được nhiều mục tiêu cùng lúc.

Ảnh Sứ – Đánh lan diện rộng

Lạ lùng game Diệp Vấn Online - chơi 1 được 3 1

Ảnh Sứ là chức nghiệp thần bí, hành tung thoắt ẩn thoắt hiện. Người biết tới thân phận của họ không nhiều, mỗi khi nói đến cái tên Ảnh Sứ sẽ khiến người ta không khỏi lo sợ. Trái ngược với Võ Tôn, sở hữu vũ khí chính là Kiếm cùng thân pháp uyển chuyển, Ảnh Sứ nổi tiếng bởi kiếm pháp tấn công diện rộng, đem lại sát thương lớn và hiệu quả sát thương cao, thích hợp cho farm quái và tấn công theo nhóm.

Thần Cơ – Tấn công tầm xa

Lạ lùng game Diệp Vấn Online - chơi 1 được 3 2

Thần Cơ là hệ tướng đánh từ xa, không như những game nhập vai bình thường, ngoài cung tiễn thì Thần Cơ trong “Diệp Vấn” còn được nâng cấp lên một bậc thành hỏa khí và hỏa pháo. Giống như các hệ nhân vật tầm xa, Thần cơ có ưu thế chiến đấu từ xa, phạm vi chiến đấu rộng, chiến thuật linh hoạt nhưng sát thương kỹ năng không được cao, bù lại nhược điểm đó là các kĩ năng gây choáng, gây độc, tăng tốc… vô cùng lợi hại.

Lạ lùng game Diệp Vấn Online - chơi 1 được 3 3

Trong 3 hình thái chiến đấu, mỗi võ tướng lại sở hữu điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, đòi hỏi người chơi phải không ngừng trau dồi mới có thể phát huy hết sức mạnh bản thân. Cũng giống như Vịnh Xuân Quyền, càng học lâu mới càng thấm kĩ và “Diệp Vấn Online” phải chơi lâu mới có thể thành tài.

Diệp Vấn Online là game sở hữu nền đồ họa khá đơn giản nhưng bắt mắt cùng hệ thống tính năng vô cùng đặc sắc như “băng phong” ảo hóa nhân vật, thú cưỡi độc lạ, vũ khí đa dạng,… Đặc biệt, đây là tựa game đầu tiên có đề tài Diệp Vấn được Chân Tử Đan đại diện hình ảnh quảng bá đến cộng đồng game thủ. Dự kiến Diệp Vấn Online sẽ VTC phát hành trong tháng 5.

Fanpage: https://www.facebook.com/dv.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile