Là fan của Tru Tiên mà bỏ lỡ Tru Tiên H5 thì thật đáng tiếc!

Tru Tiên H5 kể về hành trình hồi sinh Bích Dao, không chỉ tái hiện huyền thoại Tru Tiên mà còn là cơ hội để người chơi viết nên kết cục happy ending mới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/04/2020 Tin game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Tru Tiên H5 kể về hành trình hồi sinh Bích Dao, không chỉ tái hiện huyền thoại Tru Tiên mà còn là cơ hội để người chơi viết nên kết cục happy ending mới.

Tru Tiên là cuốn tiểu thuyết tiên hiệp được rất nhiều người yêu thích, đã trở thành cảm hứng cho nhiều bộ phim, game PC, game mobile. Mà Tru Tiên H5 – tựa game đa nền tảng mới nhất được phát hành bởi GOSU cũng sử dụng bối cảnh và dàn nhân vật của cuốn tiểu thuyết này.

Tuy nhiên thay vì bám sát cốt truyện gốc, Tru Tiên H5 GOSU được xem như là phần tiếp theo, xây dựng nên một thế giới xuyên không giả tưởng, đưa người chơi bước lên hành trình hồi sinh nhân vật Bích Dao đã tan biến lúc gặp nạn dưới thạch thất. Theo đó những người chơi yêu thích cặp đôi Bích Dao – Tiểu Phàm có thể viết nên một kết cục mới cho tình yêu của họ.

Là fan của Tru Tiên mà bỏ lỡ Tru Tiên H5 thì thật đáng tiếc! 0

Hơn thế nữa, người chơi dễ dàng trải nghiệm, đắm chìm vào thế giới trong game bất cứ lúc nào nhờ thiết kế đa nền tảng, không cần cài đặt phức tạp, thích hợp với nhiều dòng máy, tạo cơ hội cho cả những người bận rộn thỏa sức cày cuốc khi rảnh rỗi mà không lo thua kém người khác.

Là fan của Tru Tiên mà bỏ lỡ Tru Tiên H5 thì thật đáng tiếc! 1

Chưa kể đến, game Tru Tiên H5 không hề hời hợt trong quá trình xây dựng gameplay. Tuy không phải tương tác nhiều như chạy nhiệm vụ chính tuyến, không cần treo máy đánh quái nhưng hệ thống gameplay đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc trưng cho dòng game MMORPG.

Là fan của Tru Tiên mà bỏ lỡ Tru Tiên H5 thì thật đáng tiếc! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hệ thống môn phái trong Tru Tiên H5 tuy ít nhưng vẫn chất lượng

Cảm giác kiếm trang bị, nguyên vật liệu nâng cấp nhanh chóng và chỉ ngồi click chuột rồi nhìn sức mạnh nhân vật tăng trưởng liên tục khiến người chơi cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Thêm vào đó, bạn cũng không hề thấy nhàm chán khi hoạt động bao la, có thể phát triển nhân vật theo phương hướng mong muốn.

Là fan của Tru Tiên mà bỏ lỡ Tru Tiên H5 thì thật đáng tiếc! 3

Đặc biệt game cho phép cày vàng thả ga, cày chay lên VIP quá hợp ý với sở thích của game thủ Việt. Dù là auto treo máy hay offline, người chơi vẫn sẽ nhận được nguồn nguyên liệu cần thiết để tăng trưởng. Nhờ vậy bạn vừa có thể chơi game vừa không làm ảnh hưởng đến những hoạt động thường nhật trong cuộc sống thực.

Là fan của Tru Tiên mà bỏ lỡ Tru Tiên H5 thì thật đáng tiếc! 4

Có thể nói, các game đa nền tảng đang là xu hướng hiện nay khi đáp ứng được những nhu cầu của game thủ hiện đại. Mà Tru Tiên H5 Online còn biết khai thác, nắm bắt người chơi khi lựa chọn đề tài được quan tâm, lại biết cải tiến theo hướng mới để mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

Trang teaser: https://trutienh5.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển