Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4

Sau khi giải đấu Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 chính thức khép lại vào ngày hôm qua, 30/08, game thủ Phong Khởi Trường An đã đòi mùa 4.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Và đó là “người thật – việc thật” xảy ra ngay sau khi giải đấu Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 vừa chính thức khép lại vào ngày hôm qua, 30/08.

Được đánh giá là một trong những tựa game nhập vai MMORPG kiếm hiệp hàng đầu thị trường Việt Nam, sau khi chính thức ra mắt vào tháng 5 vừa qua, Phong Khởi Trường An đã và đang không ngừng phát triển và thu hút thêm nhiều người chơi hơn nữa. Bằng sự hấp dẫn trong gameplay và các sự kiện/giải đấu, Phong Khởi Trường An đang ngày một củng cố vị trí của mình – trên BXH và cả trong lòng các tín đồ kiếm hiệp.

Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4 0

Một ví dụ điển hình về “giải đấu hấp dẫn và kịch tính” chính là Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu mùa 3 vừa qua khi mà cộng đồng Phong Khởi Trường An tỏ ra vô cùng hào hứng đến mức quyết định “đòi” tổ chức mùa giải thứ 4 ngay sau khi mùa 3 vừa kết thúc. Vậy điều gì đã xảy ra ở mùa giải thứ 3 mà lại khiến hàng loạt người chơi Phong Khởi Trường An phát cuồng tới vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Đáp lại tinh thần “chiến binh” của người chơi, Phong Khởi Trường An đã mang đến cho cộng đồng một sàn đấu võ thuật đỉnh cao, nơi các cao thủ thể hiện thể hiện kỹ năng bản thân. Sự Kiện Lôi Đài – Long Tranh Hổ Đấu chính là cơ hội lớn như vậy để các Thiếu Hiệp thể hiện kỹ năng cá nhân vượt bậc, xưng bá Trường An.

Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4 1

Sau 2 mùa giải đầu tiên diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp, mùa giải thứ 3 đã đánh dấu sự vượt trội hơn hẳn về quy mô so với 2 mùa trước. Tổng cộng có tới 240 server tham gia vào mùa giải lần này, đồng nghĩa với việc các cao thủ cũng “xuất đầu lộ diện” vô cùng đông đảo để tham gia tranh tài.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Phong Khởi Trường An phấn khích với cuộc đua top Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 2

Quả đúng như dự đoán, mùa giải thứ 3 của Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu đã diễn ra vô cùng ác liệt và mang đến những giây phút tranh tài kinh thiên động địa, khiến cho toàn bộ cộng đồng game thủ được ít nhiều mở mang tầm mắt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, bất kỳ cao thủ nào tham gia vào giải đấu đều rất xứng đáng trở thành người chiến thắng, dẫu vậy, BQT Phong Khởi Trường An chỉ có thể lựa chọn ra những gương mặt tiêu biểu nhất để vinh danh khắp thiên hạ mà thôi:

Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4 2
Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4 3

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn ở mùa giải thứ 3 là Danh hiệu quý hiếm, KNB khóa và Rương Đá Bộ Hoàn Mỹ (tương ứng với xếp hạng thực tế), dường như cả cộng đồng Phong Khởi Trường An đều đang hướng về mùa giải thứ 4. Không chỉ để giành những “chiến lợi phẩm” quý báu mà còn để “danh chính ngôn thuận” bước vào đấu trường để thể hiện bản lĩnh trước các anh hùng bốn phương.

Lạ đời game thủ Phong Khởi Trường An: Giải đấu mùa 3 vừa kết thúc đã đòi mùa 4 4

Một lần nữa hãy cùng chúng tôi vinh danh những cá nhân xuất sắc, những đại cao thủ đã giành được vinh quang trong mùa 3 của Lôi Đài: Long Tranh Hổ Đấu. Hy vọng rằng mùa giải 4 sẽ sớm cập bến với nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn, quy mô lớn hơn để khuyến khích các tín đồ kiếm hiệp tham gia tranh tài, từ đó giúp cộng đồng ngày một lớn mạnh và gắn kết.

Tải game ngay: https://pkta.onelink.me/nhFs/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc