Kỷ Nguyên Thiên Sứ – Sự trở lại đầy ấn tượng của dòng game Thần thoại Châu Âu

Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile hứa hẹn tạo cơ hội để giới game thủ Việt trải nghiệm lại những kí ức một thời dã chiến với MU Online.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2019 Tin game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile hứa hẹn tạo cơ hội để giới game thủ Việt trải nghiệm lại những kí ức một thời dã chiến với MU Online.

Sắp tới đây thể loại game nhập vai mang bối cảnh thần thoại phương Tây một lần nữa sẽ trỗi dậy tại làng game Việt với sự xuất hiện của Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile – tựa game phong cách giống MU Online.

Tham gia vào game người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Dragon Knight, Sword Master và Dark Wizard. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và sức mạnh riêng biệt. Đặc biệt khi được kết hợp lập thành tổ đội săn Boss, các lớp nhân vật sẽ hỗ trợ nhau tạo thành nhiều combo cực mạnh.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Sự trở lại đầy ấn tượng của dòng game Thần thoại Châu Âu 0

Game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ sẽ tập trung nhiều vào các chiêu thức và lối chơi cày cuốc, đồng thời hạn chế sự chi phối của những tính năng yêu cầu phải nạp thẻ. Cùng với đó các tính năng như cường hóa, săn Boss, kỹ năng, liên đấu đều được khai thác tốt trong game. Đặc biệt hệ thống Boss trong game vô cùng đa dạng và được thiết kế khá lớn so với nhân vật, đem lại cảm giác chặt chém thích thú dành cho game thủ.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Sự trở lại đầy ấn tượng của dòng game Thần thoại Châu Âu 1

Cơ chế điều khiển của Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile cũng rất đơn giản khi sử dụng mô thức chiến đấu của dòng game nhập vai truyền thống. Theo đó người chơi có thể tự do chiến đấu theo kỹ năng cá nhân của mình dựa trên hệ thống phím ảo trên màn hình. Các nhân vật trong game được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ đặc biệt là các trang bị ngoại trang mỗi lần tăng cấp, chuyển động mượt mà và có hiệu ứng kĩ năng phép thuật cực kỳ đã mắt người chơi.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Sự trở lại đầy ấn tượng của dòng game Thần thoại Châu Âu 2

Kỷ Nguyên Thiên Sứ cũng sở hữu rất nhiều tính năng mới mà các game khác chưa có như Map sinh tồn, liên chiến, Up cấp thay đổi ngoại trang…v…v…Game đang được NPH VGP nhanh chóng hoàn thiện bản việt hóa để có thể sớm ra mắt người chơi trong thời gian ngắn tới!

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho AndroidIOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản