Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing cùng “cơn mưa” giftcode siêu khủng

Nhân dịp Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing, những game thủ báo danh tại trang chủ sẽ nhận được hàng ngàn Vipcode giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2019 Tin game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhân dịp Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing, những game thủ báo danh tại trang chủ sẽ nhận được hàng ngàn Vipcode giá trị.

Mới đây, NPH VGP vừa cho ra mắt trang Landing game Kỷ Nguyên Thiên Sứ – tựa game nhập vai RPG mang phong cách Châu Âu với rất nhiều tính năng hoàn toàn mới lạ.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing cùng

Kỷ Nguyên Thiên Sứ hội tụ nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt hoàn toàn mới chưa có ở bất cứ game nào. Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 class, mỗi class đều sở hữu những tính năng đặc biệt hoàn toàn khác nhau.

Tại đây người chơi sẽ được giao các nhiệm vụ đi đến những vùng đất mới chưa được khai phá nhằm tìm kiếm những tài nguyên để giúp nâng cấp được các trang bị và thần thú.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing cùng

Nếu như ở game Mu online trước đây các game thủ phải đi kiếm từng trang bị ngoại trang cho nhân vật thì chơi game Kỷ Nguyên Thiên Sứ, mỗi lần lên cấp nhân vật, người chơi sẽ lại có những set trang phục và thú cưỡi khác nhau.

Không chỉ kho ngoại trang đồ sộ, mỗi người chơi sẽ có một đệ tử với đầy đủ mũ giáp, thú cưỡi riêng theo sau trợ chiến trong suốt hành trình khám phá những vùng đất mới.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing cùng

Không chỉ vậy, Nếu bạn đang còn FA thì Kỷ Nguyên Thiên Sứ có có thể mang đến một nửa đích thực cho người chơi với tính năng kết hôn hợp duyên. Vừa được PK đã tay lại còn có Gấu nữa. Đây quả là một game siêu lí tưởng dành cho các game thủ đang cần tìm kiếm nửa kia của mình.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ ra mắt landing cùng

Tham gia trò chơi, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm từ bất ngờ này sang bất ngờ khác ở mỗi vùng đất. Nét mới lạ trong lối chơi, nâng cấp trang bị, nâng cấp thú cưỡi hoàn toàn khác biệt, Kỷ Nguyên Thiên Sứ sẽ sớm chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho AndroidIOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản