Kỷ Nguyên Thiên Sứ – Game nhập vai tựa MU Online sắp có mặt tại Việt Nam

Kỷ Nguyên Thiên Sứ sở hữu nền đồ họa 2,5D đẹp mắt với tạo hình nhân vật mang đậm phong cách Châu Âu sẽ đến tay game thủ Việt vào thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2019 Tin game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Kỷ Nguyên Thiên Sứ sở hữu nền đồ họa 2,5D đẹp mắt với tạo hình nhân vật mang đậm phong cách Châu Âu sẽ đến tay game thủ Việt vào thời gian ngắn tới.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới. Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên ác linh…luôn nhăm nhe xâm chiếm lục địa.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Game nhập vai tựa MU Online sắp có mặt tại Việt Nam 0

Có thể thấy từ cốt truyện, hình ảnh cho đến cả lối chơi, Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile có nhiều nét tương đồng với tượng đài MU Online. Cụ thể game sẽ đưa ra 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard để người chơi hóa thân vào. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ - Game nhập vai tựa MU Online sắp có mặt tại Việt Nam 1

Với thiết kế đồ họa 2.5D tỉ mỉ, game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ hứa hẹn mang đến những pha PK long trời lở đất giữa các người chơi với nhau, những màn tranh Boss giữa các Guild hùng mạnh hay trải nghiệm cảm giác luyện cấp săn đồ đầy cực nhọc qua 24h mỗi ngày.

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho AndroidIOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt