Kỷ Nguyên Thiên Sứ chính thức khai mở Open Beta cùng loạt sự kiện hấp dẫn

Sau thành công vang dội của phiên bản Alpha Test thì ngày hôm nay 19/7/2019, Kỷ Nguyên Thiên Sứ chính thức khai mở bản Open Beta không Reset.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Tin game
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Sau thành công vang dội của phiên bản Alpha Test thì ngày hôm nay 19/7/2019, Kỷ Nguyên Thiên Sứ chính thức khai mở bản Open Beta không Reset.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai được vận hành bởi NPH VGP. Game lấy bối cảnh thế giới hỗn loạn, các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này, bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh của Giới Linh Đại Lục, kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ chính thức khai mở Open Beta cùng loạt sự kiện hấp dẫn 0

Tham gia chiến đấu, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật để có thể mở ra cuộc viễn chinh cho những sứ mệnh mới. Kỷ Nguyên Thiên Sứ sở hữu rất nhiều các hoạt động PvE, PVP hấp dẫn khiến người chơi không hề thấy nhàm chán. Game càng trở nên lôi cuốn, thu hút bởi những nhiệm vụ gian nan, những bí ẩn về các vùng đất chưa được khám phá.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ chính thức khai mở Open Beta cùng loạt sự kiện hấp dẫn 1

Game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ còn mang nhiều nét tương đồng với MU online nên đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ game thủ, nhiều lời khen có cánh được cộng đồng dành tặng cho game trên fanpage.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ chính thức khai mở Open Beta cùng loạt sự kiện hấp dẫn 2

Nắm được tâm lý của các game thủ, NPH VGP đã tạo ra rất nhiều các sự kiện siêu Hot dành cho người chơi: Đua top 7 ngày, đăng nhập nhận quà, phúc lợi vui vẻ, danh sách ước nguyện… Người đứng đầu sẽ được nhận các phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong game đến từ NPH VGP.

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho Android – IOS
Group: https://bitly.vn/6hn8
Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/
Landing: https://bit.ly/2NWfN50

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond