Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam

Kỷ Nguyên Rồng Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi UMI và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt bởi nhà phát hành Phượng Hoàng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2021 Tin game

Kỷ Nguyên Rồng Mobile là tựa game nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi UMI và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt bởi nhà phát hành Phượng Hoàng.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile hay còn được gọi là Thiên Không Chi Môn là tựa game nhập vai thế giới mở hoành tráng được chào đời dưới sự hợp tác của UMI (Trung Quốc) và một số chuyên gia Hàn Quốc. Do đó ngay từ lần đầu xuất hiện ở Chinajoy 2018, Kỷ Nguyên Rồng Mobile ngay lập tức hớp hồn game thủ bởi đồ họa đẹp như mơ và lối chơi khá tương đồng với bom tấn AION trên PC.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam 0

Đến khi ra mắt chính thức vào năm 2019, Thiên Không Chi Môn ngay lập tức trở thành tâm điểm ở Châu Á và những thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản. Thậm chí game còn nhận được những thành tích ấn tượng như Top 5 game nhập vai đẹp nhất của năm, Top 10 game mobile ăn khách, Top 3 game có nhiều cải tiến đáng ghi nhận trong lối chơi và liên tiếp đứng thứ hạng cao trên các kho ứng dụng game mobile bản địa.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam 1

Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn, nhà phát hành Phượng Hoàng ngay lập tức khai mạc cuộc vui đầu năm 2021 bằng việc đưa bom tấn này về Việt Nam với tên gọi Kỷ Nguyên Rồng Mobile. Với đồ họa ấn tượng cùng hiệu ứng vật lý chi tiết, Kỷ Nguyên Rồng hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn ngang cơ thậm chí vượt trội hơn so với những tựa game hiện tại trên thị trường.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam 2

Cốt truyện game chủ yếu xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe Ánh Sáng và Bóng Tối. Thậm chí game thủ lần đầu bước vào game đã phải chọn 1 trong số 5 lớp nhân vật, 10 nhánh tiến hóa và tiến hành đầu quân cho 1 trong 2 phe. Nhìn chung làn gió cảm hứng đầu tiên mà game đem đến khá tương đồng và quen thuộc với game thủ Lineage 2 và Shaiya.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam 3

Lối chơi của game chủ yếu vẫn xoay quanh cơ chế luyện cấp, khiêu chiến phó bản, hầm ngục như những tựa game nhập vai thường thấy. Tuy nhiên sự khác biệt của Kỷ Nguyên Rồng lại nằm ở việc game thủ có thể mở rộng tương tác hơn với những NPC trên bản đồ và yêu cầu họ hỗ trợ cũng như thu phục họ sau này.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam 4

Bên cạnh đó Kỷ Nguyên Rồng còn đó những hoạt động vô cùng hấp dẫn hàng ngày như đánh Boss, thử thách Vượt ải leo Tháp siêu khó hay các chiến trường quy mô 50vs50, 100vs100 cho tới 300vs300 vô cùng máu lửa của 2 phe.

Kỷ Nguyên Rồng Mobile chính thức cập bến Việt Nam 5

Để biết thêm chi tiết và trải nghiệm Kỷ Nguyên Rồng, game thủ có thể tham khảo thêm thông tin tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/kynguyenrongPK

Trải nghiệm trước bản Trung Quốc: https://www.taptap.com/app/73728

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới