Kỷ Nguyên Ma Thần – Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game nhập vai Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile đã hoàn tất khâu Việt hóa và được NPH 1618Play ấn định ra ngày mắt vào 26/9/2018 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/09/2018 Tin game
Kỷ Nguyên Ma Thần

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Ma Thần

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì game nhập vai Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile đã hoàn tất khâu Việt hóa và được NPH 1618Play ấn định ra ngày mắt vào 26/9/2018 tới.

Kỷ Nguyên Ma Thần Mobile thuộc thể loại MMORPG 2.5D có lối chơi khá tương đồng với các dòng webgame bối cảnh Châu Âu đã từng ra mắt ở làng game Việt trong những năm gần đây. Theo đó ở phiên bản đầu người chơi được chọn lựa 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Kiếm sĩ – Pháp sư – Cung thủ và thỏa sức chuyển đổi qua lại trong quá trình trải nghiệm về sau này hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó nhân vật còn có thể hóa Ma Thần với ngưỡng sức mạnh vượt trội để đối đầu với những boss khỏe hay kẻ thù trong quá trình làm nhiệm vụ.

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 0

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 1

Với lối chơi thiên về yếu tố hành động, các kĩ năng được thi triển với bán kính rộng và sát thương lớn với những hành động càn quét, lướt tới vô cùng nhanh nhẹn. Người chơi có thể sử dụng auto, cũng có thể tự mình thi triển các kĩ năng qua hệ thống PVP thời gian thực hoàn toàn mới để cảm nhận hết những nét độc đáo và đặc sắc trong từng chiêu thức.

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 2

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 3

Game mobile Kỷ Nguyên Ma Thần còn quy tụ tất cả những tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng RPG thời đại mới và được khai mở lần lượt cho người chơi dễ dàng phát triển và khám phá dần. Mới đầu mọi thứ gần như chỉ tập trung thu thập trang bị, thần dực, thú cưỡi, Thần rồng và phát triển chúng để gia tăng lực chiến thông qua cường hóa, khảm. Bên cạnh đó là những hoạt động cộng đồng đông vui như Bang hội, liên minh, kết hôn, thời trang theo chủ đề…mở ra một thế giới mở đầy màu sắc, biến những thứ tưởng là ảo trở thành thật.

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 4

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 5

Đối với những người chơi yêu thích cày cuốc lẫn PK, đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ để phát triển khi người chơi có thể thỏa thích săn boss bán đồ, kiếm tiền cực nhanh nhờ hệ thống giao dịch tự do 24/7. Cũng cần phải nói thêm rằng chặng đường thăng tiến quân hàm và cấp độ trong game này khá chua đấy, khi mà giới hạn cập độ nhân vật cho chạm nóc 500 cấp.  Vậy nên ngoài việc cày bừa up cấp, luyện skill cho nhân vật thì người chơi nên dành nhiều thời gian tham gia vào các hoạt động theo giờ, ngày để nhận thêm những phần quà hậu hĩnh nữa nhé!

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 6

Kỷ Nguyên Ma Thần - Game mobile nhập vai dễ cày lại nhanh PK ra mắt game thủ Việt 7

Nhìn chung với hệ thống hoạt động lôi cuốn và dày đặc như vậy người chơi Kỷ Nguyên ma Thần cũng dễ dàng tung hoành thử sức PK với bất cứ ai khi nào trên bản đồ bất kỳ. Các hoạt động đấu trường liên server, chiến trường liên server, lãnh thổ chiến mỗi tuần,…cũng giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu kịch liệt, quá trình chiến đấu không ngừng nghỉ để giành lấy vinh quanh, đoạt được danh hiệu Vua PK.

Trang chủ http://kynguyenmathan.com
Fanpage https://www.facebook.com/mathan3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020