Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer và ấn định ngày Alpha Test

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Kỷ Nguyên Huyền Thoại quyết định đánh úp game thủ bằng trailer đậm chất huyền ảo, sẵn sàng Alpha Test.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2020 Tin game
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Kỷ Nguyên Huyền Thoại quyết định đánh úp game thủ bằng trailer đậm chất huyền ảo, sẵn sàng Alpha Test.

Có thể nói trong vài tháng trở lại đây, game tiên hiệp, kiếm hiệp nhập vai đang chiếm số lượng khá lớn làm số lượng người chơi “khát” game thần thoại phương Tây ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu đó, một trong những bom tấn MMORPG mang tên Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã chính thức được NPH Gamota mua về Việt Nam.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer và ấn định ngày Alpha Test 0

Tuy nhiên, tựa game này đã không ra mắt ngay mà lựa chọn chuẩn bị thật kĩ càng về event lẫn ingame để phù hợp với cách chơi của người Việt. Và giờ đây, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã sẵn sàng để game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản Alpha Test vào ngày 09/06 tới đây. Ngay khi tham gia trải nghiệm, game thủ sẽ ngay lập được được nhận ngay 4K Kim cương và VIP 4, cùng hàng loạt sự kiện đua TOP hấp dẫn.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer và ấn định ngày Alpha Test 1

Kỷ Nguyên Huyền Thoại lấy bối cảnh chính là khung cảnh châu Âu thời đại mới huyền ảo, nơi hai thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại đều cố gắng để giành được “Viên Ngọc Hỗn Mang” quyền lực vô hạn.

So với 1 số sản phẩm cùng dòng, có thể thấy đồ họa của game thực sự vượt trội. Được thiết kế với hơi hướng 3D artwork phong cách “chuẩn châu Âu”, tựa game này xây dựng cho riêng mình một bản đồ lớn liền mạch với sức chứa lên đến hàng ngàn người.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer và ấn định ngày Alpha Test 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ Nguyên Huyền Thoại có lối chơi nhập vai điển hình trên nền đồ họa siêu ấn tượng

Điểm khác biệt nhiều nhất so với các tựa game khác có lẽ chính là việc game không hề phân chia class nhân vật. Ngỡ rằng đó là nhược điểm nhưng không – chính điều này sẽ là cơ hội cho game thủ trổ tài xây dựng được một bộ kĩ năng riêng chuyên sâu cho mình.

Đặc biệt, game thủ có thể sử dụng xoay vòng đến 11 skill liên tục chỉ trong 1 trận chiến. Ngay cả vũ khí sử dụng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và súng ngắn nhờ bộ kĩ năng khác biệt so với các game nhập vai thông thường.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer và ấn định ngày Alpha Test 3

Là sản phẩm thiên về PK, Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Chiến hội liên server, 4vs4 liên server, Đấu trường liên server, Lãnh địa liên server, Ngoại vực liên server,… Các chiến binh có thể tự do tìm kiếm cho mình những dũng sĩ, thợ săn tuỳ thích để tham gia các trận chiến với Ma Thần giải thoát Tân Thế Giới và Lục Đại Cổ Đại khỏi bóng đêm vĩnh hằng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer và ấn định ngày Alpha Test 4

Game chính thức Alpha Test vào lúc 10:00 ngày 09/06 sắp tới, game thủ có thể tham gia các event trước thềm ra mắt tại để nhận những phần quà cực giá trị!

Landing: https://knht.gamota.com/alphatest
Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp