Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota công bố ngày ra mắt

Mới đây NPH Gamota đã cho ra mắt trang chủ game nhập vai Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile (Ky Nguyen Huyen Thoai) và định thời điểm ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2020 Tin game
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Mới đây NPH Gamota đã cho ra mắt trang chủ game nhập vai Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile (Ky Nguyen Huyen Thoai) và định thời điểm ra mắt vào ngày 9/6/2020 tới đây.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại thuộc thể loại MMORPG 3D sở hữu một bản đồ lớn liền mạch, nơi game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó là cả sự mở trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật. Tất cả hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng người chơi vốn yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc trên nền tảng di động.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota công bố ngày ra mắt 0

Theo đó trò chơi lấy bối cảnh chính là khung cảnh châu Âu thời đại mới, nơi hai thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại đều cố gắng để giành được Viên Ngọc Hỗn Mang quyền lực vô hạn.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota công bố ngày ra mắt 1

Và bằng những cách tân hiện đại từ ngoại hình, vũ khí, trang phục cho đến thiết kế khung cảnh, quái vật,…sẽ giúp người chơi được đổi gió so với các game nhập vai phong cách tiên hiệp, kiếm hiệp vốn xuất hiện quá nhiều trên thị trường hiện nay.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota công bố ngày ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ Nguyên Huyền Thoại có lối chơi nhập vai điển hình trên nền đồ họa siêu ấn tượng

Tiếp đến điểm khác biệt của Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile so với các tựa game cùng loại có lẽ nằm ở phần không phân chia class nhân vật. Lúc này người chơi sẽ được sở hữu bộ 8 kĩ năng chủ động có thể nâng cấp tiềm năng lên mức R1, R2 đa dạng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota công bố ngày ra mắt 3

Và chính điều này sẽ gây ra lượng sát thương khủng khiếp hơn khi chiến đấu, cùng một loạt các kĩ năng bị động gia tăng thuộc tính tấn công, phòng thủ, hút máu, tạo lớp chắn phòng thủ,…chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Là sản phẩm thiên về PK nên game mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng mang đến hàng loạt những hoạt động PvP liên server đa dạng mỗi ngày từ chiến hội liên server, 4vs4 liên server, đấu trường liên server, lãnh địa liên server, ngoại vực liên server,…

Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota công bố ngày ra mắt 4

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng khi một loạt những tính năng hấp dẫn khác như hệ thống công hội, hệ thống chinh phạt liên lục địa, tự do sáng tạo ngoại hình, hệ thống pet đa dạng,…cũng được game Kỷ Nguyên Huyền Thoại mobile show hàng trong ngày ra mắt chính thức tới đây!

Trang chủ https://knht.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/knht.gamota/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật