Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test

Game nhập vai thế giới mở trên mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 10h ngày 16/6/2020.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2020 Tin game
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Game nhập vai thế giới mở trên mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Ky Nguyen Huyen Thoai) sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 10h ngày 16/6/2020.

Là một sản phẩm chuẩn châu Âu mới toanh, không giống với những tựa game từng được ra mắt trước đây, NPH GAMOTA tự tin Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ đem đến những trải nghiệm mới, khác biệt hơn những tựa game tiên kiếm hiệp xuất hiện quá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test 0

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, NPH Gamota đã chính thức công bố thời gian ra mắt vào 10h00 ngày 16/06 như đã hứa với cộng đồng. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để săn Giftcode trước ngày game ra mắt.

Cùng với đó, Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile cũng dành tặng game thủ những giftcode giá trị khác khi sử dụng chính tài khoản Alpha Test để trải nghiệm game khi chính thức Open Beta.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test 1

Bước chân vào thế giới mở chuẩn châu Âu của Kỳ Nguyên Huyền Thoại, game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi. Ở đó là cả sự “mở” trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật, hứa hẹn sẽ đáp ứng được mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game nhập vai trên di động.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Kỷ Nguyên Huyền Thoại kế thừa lối chơi nhập vai truyền thống với nhiều cách tân

Game không phân chia class nhân vật, mà sẽ để người chơi được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, từ đó tùy chỉnh vẻ ngoài cũng như bộ kĩ năng riêng biệt chuyên sâu của nhân vật theo ý mình. Đặc biệt, game thủ có thể sử dụng xoay vòng đến 11 skill liên tục chỉ trong 1 trận chiến. Ngay cả vũ khí sử dụng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và súng ngắn nhờ bộ kĩ năng khác biệt so với các game nhập vai thông thường.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test 3

Là sản phẩm thiên về PK, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Chiến hội liên server, 4vs4 liên server, Đấu trường liên server, Lãnh địa liên server, Ngoại vực liên server,… Các chiến binh có thể tự do tìm kiếm cho mình những dũng sĩ, thợ săn tuỳ thích để tham gia các trận chiến với Ma Thần giải thoát Tân Thế Giới và Lục Đại Cổ Đại khỏi bóng đêm vĩnh hằng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ngày chính thức ra mắt ngay khi kết thúc Alpha Test 4

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng khi một loạt những tính năng hấp dẫn như: hệ thống công hội, hệ thống chinh phạt liên lục địa, tự do sáng tạo ngoại hình, hệ thống pet đa dạng,… cũng sẽ được “show hàng” trong ngày ra mắt chính thức. Tất cả đều đã sẵn sàng biến diện mạo của làng game Việt trong thời gian sắp tới bước sang một trang mới.

Tải game: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd
Landing: https://knht.gamota.com/alphatest
Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật