Kỷ Nguyên Hải Tặc ấn định ra mắt cùng những sự kiện siêu xịn

Sự kết hợp giữa truyện One Piece do Oda sáng tác và đội ngũ sản xuất đã tạo nên một Webgame Kỷ Nguyên Hải Tặc (Ky Nguyen Hai Tac) đặc sắc và độc quyền.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2020 Tin game
Kỷ Nguyên Hải Tặc

Đấu tướng / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Kỷ Nguyên Hải Tặc

Sự kết hợp giữa bộ truyện One Piece do tác giả Oda sáng tác và đội ngũ sản xuất đã tạo nên một Webgame Kỷ Nguyên Hải Tặc (Ky Nguyen Hai Tac) đặc sắc và độc quyền.

Không những đem đến cho người hâm mộ One Piece những trải nghiệm gần gũi nhất, webgame Kỷ Nguyên Hải Tặc còn có 6 điểm nhấn ấn tượng khác khiến người chơi không muốn bỏ lỡ.

Siêu tướng Katakuri lần đầu xuất hiện ở Webgame Hải Tặc

Từ trước đến nay, game thủ đã quá quen thuộc với các Webgame Hải Tặc đại trà trên thị trường. Để mang tới sự đột phá có tính độc quyền, trong Kỷ Nguyên Hải Tặc sẽ có sự xuất hiện lần đầu của siêu tướng Katakuri – tư lệnh ngọt của BigMom. Một siêu tướng mà chưa một Webgame Hải Tặc nào được sở hữu.

Kỷ Nguyên Hải Tặc ấn định ra mắt cùng những sự kiện siêu xịn 0

Đồng thời game cũng không bó hẹp game thủ trong mọi khuôn khổ giới hạn thường thấy mà luôn cập nhật các nhân vật hot nhất theo bộ truyện One Piece và mang đến trải nghiệm như đang được đọc truyện.

Hệ thống tướng Shura đa dạng nhất

Kỷ Nguyên Hải Tặc tự tin rằng sẽ mang tới 100% những giá trị vốn có từ trong nguyên tác truyện tranh mang vào trong thế giới của game. Ngoài ra, game cũng tạo ra sự cân bằng ổn định giữa các tướng shura giúp game thủ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn thay vì chỉ tập trung vào một số tướng nhất định.

Kỷ Nguyên Hải Tặc ấn định ra mắt cùng những sự kiện siêu xịn 1

Các tướng hoàn toàn có thể nâng cấp thành shura để trở nên mạnh hơn đồng thời hiệu ứng các kĩ năng sẽ đẹp mắt và hiệu quả hơn. Game thủ chắc chắn sẽ “phê” từ phần chơi tới phần nhìn theo đúng nghĩa đen.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thời Đại Ninja – Game manga màn hình dọc chuẩn nguyên tác Naruto

Quà Tân thủ lên đến 6.888.888đ

Kỷ Nguyên Hải Tặc mạnh tay chịu chi tặng quà khủng vô điều kiện cho người chơi mới trị giá lên đến 6.888.888 đồng. Game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm khi lần đầu vào chơi được hỗ trợ tận răng.

Kỷ Nguyên Hải Tặc ấn định ra mắt cùng những sự kiện siêu xịn 2

Đội ngũ lập trình dày dặn kinh nghiệm

Để mang đến những nét đặc sắc trong lối chơi và các tính năng độc quyền nhất trên thị trường, Kỷ Nguyên Hải Tặc sở hữu đội ngũ lập trình dày dặn kinh nghiệm và có nhiều tâm huyết với game. Tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ với tiêu chí “có tâm” và “có tầm”.

Kỷ Nguyên Hải Tặc ấn định ra mắt cùng những sự kiện siêu xịn 3

Mini client độc quyền

Ngoài xây dựng các tính năng game đặc sắc, Kỷ Nguyên Hải Tặc còn đảm bảo được nỗi lo lắng khi vào cuối năm 2020 Adobe sẽ khai tử Flash. Game thủ vẫn và sẽ tiếp tục trải nghiệm game tại phiên bản Miniclient độc quyền với cam kết còn mượt hơn trên trình duyệt web.

Promotion ra mắt game ngập tràn Figure xịn

Để chào mừng game chuẩn bị ra mắt, Kỷ Nguyên Hải Tặc mang đến sự kiện quay số trúng figure vào mỗi ngày. Hình thức tham gia vô cùng đơn giản và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí. Là fan của One Piece tất nhiên không thể bỏ qua cơ hội sở hữu các mô hình One Piece xịn xò.

Kỷ Nguyên Hải Tặc ấn định ra mắt cùng những sự kiện siêu xịn 4

Dự kiến, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/11 tới đây. Nếu bạn là một fan trung thành của One Piece, đã chán ngấy những game ăn theo đầy rẫy trên thị trường và thực sự muốn được trải nghiệm 6 điều tuyệt vời ở trên thì hẹn gặp bạn tại game nhé.

Landing : https://kynguyenhaitac.vn/landingpage
Fanpage: https://fb.com/kynguyenhaitac.vn
Group: https://fb.com/groups/kynguyenhaitac

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021