Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Bạn nghĩ rằng đã biết rõ Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX? Trông quen thuộc thế thôi nhưng mỗi một bộ kỹ năng võ học đều “rất ra gì và này nọ”

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2022 Tin game
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX

Bạn nghĩ rằng đã biết rõ Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX? Trông quen thuộc thế thôi nhưng mỗi một bộ kỹ năng võ học đều “rất ra gì và này nọ” hơn bạn nghĩ đấy! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ở phiên bản đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ MAX mang đến 5 cái tên môn phái đã quá đỗi quen thuộc gồm Thiên Vương, Đường Môn, Thiên Nhẫn, Võ Đang và Nga Mi. Đừng để vẻ ngoài ưa nhìn của họ đánh lừa bởi sức mạnh của mỗi môn phái sẽ khiến bạn “phải nhìn bằng một con mắt khác”.

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 0

Tại Võ Lâm Truyền Kỳ MAX, mỗi môn phái sẽ sử dụng 4 kỹ năng chủ động để chiến đấu giống như nhiều tựa game khác cùng thể loại. Nhưng đặc biệt hơn là mỗi kỹ năng trong đó lại có 2 kỳ huyệt, và thử thách dành cho game thủ là đưa ra sự lựa chọn kỳ huyệt phù hợp để có thể tham chiến các phó bản (PVE) hoặc giành lợi thế trong các hoạt động PK (PVP).

Trước khi có thể đưa ra những sự tính toán xây dựng kỹ năng phù hợp cho mỗi môn phái, có lẽ việc lựa chọn chơi môn phái nào khi tất cả đều vô cùng xuất sắc và sở hữu quá nhiều điểm thu hút nghiên cứu chuyên sâu càng khiến người chơi “đau đầu” hơn. Vậy hãy cùng tham khảo xem môn phái nào là “chân ái” dành cho bạn nhé!

Thiên Vương

Thiên Vương thuộc hệ Kim và được mệnh danh là “Chiến Thần Tiên Phong”. Trong một team, họ là những lá chắn dũng mãnh với chỉ số phòng thủ cực cao và khả năng cận chiến tốt. Điểm yếu của Thiên Vương là sát thương thấp và tính cơ động không cao, nên dễ bị “thiệt thòi” trong PK solo. 

Tuy nhiên với việc được lựa chọn 1 trong 2 kỳ huyệt ở mỗi kỹ năng, Thiên Vương có thể bù đắp vào những thiếu sót của bản thân. Ví dụ như, kỹ năng Phá Lăng Thiên Điệp có 2 kỳ huyệt là Điệp Lăng và Thôi Ba. 

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 1

Kỳ huyệt Điệp Lăng giúp gia tăng sát thương cá nhân, miễn khống chế và gây ra hiệu ứng Đánh Ngã với đối thủ, thích hợp khi PK solo. Trong khi đó, kỳ huyệt Thôi Ba lại mạnh về hỗ trợ đồng đội, ngoài khả năng gây choáng còn kèm theo nhiều thù hận giúp phe ta tạo khiên chắn, và bản thân Thiên Vương trở thành lá chắn vững chãi chắn sát thương và các hiệu ứng bất lợi từ đối phương.

Tương tự với 3 kỹ năng còn lại là Truy Tinh Trục Nguyệt (Phá Tiêu, Yến Hồi), Tam Xuyên Quy Hải (Quyền Truyền, Xuyên Giang) , Thiên Địa Nhất Thương (Long Kích, Phá Hoang) nếu lựa chọn kỳ huyệt phù hợp với từng trường hợp chiến đấu sẽ gây bất lợi không ít cho đối thủ. 

Kèm theo 4 kỹ năng bị động và 4 kỹ năng bổ trợ chủ động của môn phái Thiên Vương thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi thích xông pha ở tiền tuyến, tuy không thể là người dứt điểm, giành mạng với các môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ MAX khác nhưng sẽ trụ được lâu hơn và là chỗ dựa cho đồng đội trong các trận chiến.

Thiên Nhẫn

Là môn phái thuộc hành Hỏa và có hành tung khó đoán nhất. Võ học của Thiên Nhẫn là những sát chiêu thần tốc lấy công làm thủ, dễ dàng triệt hạ đối phương chỉ trong chớp mắt. Tuy nhiên khả năng phòng thủ kém và sinh lực thấp khiến Thiên Nhẫn giống như “cảm tử quân mạng đổi mạng”. 

Do đó chỉ những người có khả năng kiểm soát thao tác nhanh nhẹn, tính toán chiêu thức hay vị trí đứng chính xác và phản ứng kịp thời trong mọi tình huống mới có thể điều khiển được nhân vật có độ khó cao này.

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 2

Bộ kỹ năng chính của Thiên Nhẫn bao gồm: Khổ Đế (Tập, Thác), Tập Đế (Lâm, Dẫn), Đạo Đế (Thuấn, Tán), Diệt Đế (Đoạn, Tuyệt) với khả năng sát thương cực cao kèm những hiệu ứng có lợi cho bản thân và gây bất lợi cho kẻ địch như Hất Tung, Giảm Tốc, Đánh Lui, Định Thân, Cấm Khinh Công,… sẽ khiến đối thủ khó chịu trong PVP và phải đề phòng bất cứ khi nào gặp phải Thiên Nhẫn trên chiến trường.

Tận dụng các kỹ năng bổ trợ chủ động như Giai Khổ, Vô Đạo, Diệt Linh, Tập Dục và kỹ năng bốc phát Tu La Đạo giúp giải trừ khống chế và vào trạng thái Tu La giúp tăng mạnh hiệu quả các chiêu thức khiến Thiên Nhẫn trở thành môn phái cực kỳ bá đạo khi PK trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Đường Môn

Là môn phái thuộc hành Mộc trong game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX với khả năng xạ tiễn bách phát bách trúng. Đường Môn thân thủ linh hoạt, di chuyển nhanh nhẹn, chiêu thức có phạm vi tấn công rộng, sát thương cao, bạo kích khủng. Nhưng cũng giống như Thiên Nhẫn, Đường Môn có lượng sinh lực thấp và khả năng sinh tồn kém nên sẽ phải chú quan sát bao quát khi ở trên chiến trường.

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 3

Để sử dụng Đường Môn hiệu quả, người chơi có thể lựa chọn kỳ huyệt của mỗi kỹ năng phù hợp với từng tình huống. Các chiêu thức của Đường Môn bao gồm: Chúng Lý Tầm Tha (Dạ Phóng, Thiên Thụ), Doanh Doanh Như Thi (Xuy Vũ, Ngư Dược), Đông Phong Lan San ( Lưu Chuyển, Thanh Động) và Tuyết Liễu Loạn Tự ( Trụy Tinh, Phân Nhiễu). Mỗi sự lựa chọn có thể giúp tụ lực sát thương để tiêu diệt địch trong chớp mắt hoặc tự giải cứu bản thân khỏi các hiệu ứng khống chế, gây hiệu ứng bất lợi với kẻ địch để chạy trốn. Từ đó giúp Đường Môn sống sót lâu hơn và lấy được nhiều mạng hơn.

Võ Đang

Võ Đang thuộc hành Thổ, sở hữu năng lực khống chế mạnh mẽ và sát thương tầm xa vượt trội, là những ông hoàng của các chiến trường. Tuy nhiên, sinh lực yếu và tốc độ di chuyển chậm là những hạn chế của Võ Đang, vì thế khi tham chiến người chơi cần chọn vị trí tốt và kỳ huyệt phù hợp để luôn ở thế thượng phong trong mọi trường hợp.

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 4

Bộ chiêu thức của Võ Đang rất lợi hại với khả năng tạm dừng thời gian điều tức chiêu thức của mục tiêu, miễn khống chế, giải trừ khống chế, cấm khinh công, giảm trị liệu, tự hồi phục sinh lực,…Nếu vận dụng tốt kèm thêm sự trợ giúp của Nga Mi trên chiến trường, có thể coi là “song kiếm hợp bích, không có đối thủ”. Đây là một môn phái đáng gờm, cần thiết trong PVE và thống lĩnh trong PVP mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ MAX cần nghiên cứu và tìm cách “tắt điện” họ đầu tiên khi đối đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ MAX ấn định Alpha Test cùng một kỳ tích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Nga Mi

Là môn phái thuộc hành Thủy với danh xưng “Bậc Thầy Trị Liệu”. Tuyệt kỹ của Nga Mi linh hoạt trong cả tấn công và phòng thủ, khả năng ra đòn nhanh và chính xác, sở trường là hồi máu và giải khống chế, đây là một nhân tố không thể thiếu trong tổ đội. Điểm yếu của môn phái này là tính cơ động yếu và khả năng đơn chiến kém nên không phù hợp với những người chơi thích PK solo và thiếu sự kiên nhẫn.

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 5

Không những thu hút người chơi bởi vẻ ngoài xinh đẹp, bộ kĩ năng của Nga Mi cũng được thiết kế bắt mắt, giống như đang khiêu vũ và tạo cảm giác ảo mộng. Kỹ năng của Nga Mi có thể xóa khống chế, triệu hồi Linh Ngư, trị liệu cho đồng đội, miễn khống chế cho bản thân,.. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi điều khiển bạn phải rất thận trọng bởi chỉ một sơ suất nhỏ, bạn có thể sẽ trở thành “kẻ đoạt mạng toàn đội”.

Khó có thể tìm hiểu hết về khả năng của Ngũ Đại Môn Phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX chỉ qua ngôn từ, nhưng game thủ cũng không phải chờ đợi quá lâu nữa. Phiên bản Alpha Test sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/9/2022 tới đây, mang đến cơ hội trải nghiệm sớm cho những game thủ đã đăng ký hẹn ước.

Kỹ năng võ học MAX đỉnh của Ngũ Đại Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX 6

Đồng hành với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ MAX còn có sự xuất hiện đặc biệt của đại sứ hình tượng – huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long phiên bản liveMax lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Hai gương mặt rất được giới trẻ yêu thích là Streamer MisThy và cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng đã “đổ bộ” để cùng game thủ đột phá đỉnh cao võ học trong Võ Lâm Truyền Kỳ MAX.

Đăng ký trước ngay từ hôm nay để nhận MAX quà và có cơ hội trải nghiệm sớm Võ Lâm Truyền Kỳ MAX. 

Đăng ký Hẹn Ước: https://vltkmax.vnggames.com/hen-uoc
Fanpage: https://www.facebook.com/vltkmax
Group: https://www.facebook.com/groups/vltkmax
Trang chủ: https://vltkmax.vnggames.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA