KungFu Heroes – game nhập vai về đạo võ thuật sẽ ra mắt trong tháng 10

KungFu Heroes là game nhập vai với lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc được nâng cấp hơn và hứa hẹn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2020 Tin game

KungFu Heroes là game nhập vai về các chiến binh vĩ đại và hứa hẹn mang đến các trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi khi game được hỗ trợ Việt hóa.

Dự kiến sẽ được ra mắt trước các game thủ trong tuần tới (26/10 – 1/11/2020), KungFu Heroes mang đến một thế giới của võ đạo thời xa xưa và những câu chuyện hào hùng về một thế hệ chiến binh ngoan cường và tràn đầy sức mạnh.

KungFu Heroes - game nhập vai về đạo võ thuật sẽ ra mắt trong tháng 10 0

Được hé lộ sẽ có một bản đồ mở rộng lớn, tựa game mobile KungFu Heroes sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt mới lạ. Vì người chơi sẽ đi vào trong các phó bản và sử dụng số lượng tướng đấu tương ứng với lực lượng kẻ địch trong ải.

Ngoài ra, game còn có rất nhiều các tính năng như : PK với người chơi, lập hội, chiến đấu vượt ải, chức năng treo tự động đánh,… để người chơi khám phá.

KungFu Heroes - game nhập vai về đạo võ thuật sẽ ra mắt trong tháng 10 1
KungFu Heroes - game nhập vai về đạo võ thuật sẽ ra mắt trong tháng 10 2

Có thể bạn muốn xem thêm : Endless Zone – Game hành động bắn súng phong cách retro hoài cổ

Ngoài ra, cốt truyện của KungFu Heroes sẽ dẫn dắt người chơi qua hơn 14 câu chuyện khác nhau và đưa cho người chơi những lựa chọn riêng trên con đường chính đạo và tà đạo để xây dựng sức mạnh của mình.

Vì vậy, người chơi không chỉ được tận hưởng một gameplay hay, mà còn là một cốt truyện sâu sắc và đầy sự hấp dẫn.

KungFu Heroes - game nhập vai về đạo võ thuật sẽ ra mắt trong tháng 10 3

Game mobile KungFu Heroes được vẽ trên nét đồ họa 2D pixel cao cấp kết hợp với các hình ảnh nhân vật chibi cực kỳ dễ thương nhưng sở hữu những chiêu thức mạnh đến phi thường. Kèm theo đó, âm thanh nhạc nền sử dụng chất nhạc từ du dương đến dữ dội để mang đến một cảm xúc trọn vẹn trong những pha giao chiến và phiêu cùng cốt truyện.

Người chơi có thể theo dõi ngày cập nhật và ra mắt game trên fanpage.

Fanpage : facebook.com/Kungfuheroes2020

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ