Kungfu Chi Vương – Những biện pháp hiệu quả để tăng lực chiến (p1)

Như mọi tựa game nhập vai khác, trong Kungfu Chi Vương lực chiến là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự “bá đạo” của từng nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 29/04/2016 Tin game
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kungfu Chi Vương

Như mọi tựa game nhập vai khác, trong Kungfu Chi Vương lực chiến là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự “bá đạo” của từng nhân vật.

Bên cạnh phong cách nhập vai chiến đấu quen thuộc, Kungfu Chi Vương còn cho phép người dùng lựa chọn một trong ba nhân vật thay phiên nhau xuất chiến đầy linh hoạt, cùng rất nhiều tính năng đa dạng, giúp người chơi phát triển nhân vật trong Kungfu Chi Vương.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết nâng lực chiến hiệu quả mà chúng ta cần sử dụng.

Tăng cấp nhân vật

Nếu là game thủ kỳ cựu của dòng game nhập vai, chắc hẳn ai cũng biết cấp độ của nhân vật lúc nào cũng là là một yếu tốt cực kỳ quan trọng. Ngoài việc gia tăng điểm chỉ số của nhân vật, mỗi khi lên cấp, các tính năng trong game cũng dần dần được mở khóa để người chơi tiếp cận với những hoạt động mới.

Kungfu Chi Vương - Những biện pháp hiệu quả để tăng lực chiến (p1) 0Hãy thường xuyên kiểm tra nhiệm vụ ngày trong game, đây cũng là nguồn cung cấp điểm kinh nghiệm cực lớn cho việc thăng cấp

Cường hóa trang bị

Cường hóa trang bị là một trong những cách dễ nhất để có thể gia tăng lực chiến. Với 7 món trang bị của mỗi nhân vật, khi cường hóa đủ theo cấp, sẽ đóng góp khoảng 15-20% vào tổng lực chiến của nhân vật

Nguyên liệu: Đá cường hóa

Kungfu Chi Vương - Những biện pháp hiệu quả để tăng lực chiến (p1) 1

Địa điểm: Nhiệm vụ ngày, Vượt tháp 18 tầng và các phụ bản khác.

Tiến cấp trang bị

Sau khi đã nâng cấp trang bị, chắc hẳn việc thăng cấp sao cho chúng cũng là một yếu tố mà game thủ không muốn bỏ lỡ.

Ở mỗi trang bị, sẽ có những chỉ số thuộc tính cộng thêm cơ bản gồm: tấn công, chính xác, phòng thủ, kháng bạo, sinh lực. Với mỗi sao nâng cấp sẽ giúp tăng thêm hơn 2000 chỉ số tấn công và bạo kích, đây là một con số không hề nhỏ ở thời điểm đầu game.

Nguyên liệu: Đá tiến cấp

Kungfu Chi Vương - Những biện pháp hiệu quả để tăng lực chiến (p1) 2

Địa điểm: Khiêu chiến BOSS đơn và phó bản

Trang bị Hoàng Kim

Với các tựa game võ hiệp nhập vai, việc sở hữu các món trang bị đỉnh cấp luôn là niềm mong ước lớn lao đối với đại đa số game thủ game thủ.

Kungfu Chi Vương - Những biện pháp hiệu quả để tăng lực chiến (p1) 3

Trong Kungfu Chi Vương, hệ thống trang bị Cam tương đối phong phú và có 2 hình thức để đạt được gồm: Tích trữ vàng mở rương với mỗi 10 lần mở rương Kho Báu Hiếm (2590 vàng) chắc chắn sẽ được một trang bị Cam; hoặc Ghép trang bị từ mảnh với 30 mảnh trang bị, người chơi có cơ hội hợp thành một trang bị Cam ngẫu nhiên cho một trong 3 nhân vật.

Một điểm đặc biệt khác ở Kungfu Chi Vương chính là cơ chế tự động kế thừa trang bị. Khi đó trang bị sau khi mặc sẽ tự động kế thừa toàn bộ cấp, sao, đá thuộc tính của trang bị trước, vì vậy hãy nâng cấp trang bị của bản thân ngay khi có đủ điều kiện nmà không cần phải lo lắng.

Ép đá thuộc tính

Đây là một trong những tính năng giúp nhân vật tăng lực chiến trong game một cách mạnh mẽ nhất, đúng theo hướng phát triển màngười chơi mong muốn.

Tuy nhiên, đây cũng là một trong những tính năng “đốt tiền” bậc nhất của Kungfu Chi Vương. Bởi khi ghép 3 viên đá cùng cấp, cùng loại mới có thể tăng thêm một cấp độ, vậy nên việc sở hữu một viên đá cấp cao sẽ vô cùng tốn kém.

Kungfu Chi Vương - Những biện pháp hiệu quả để tăng lực chiến (p1) 3

Vì thế để tránh tình trang “tiên mất tật mang”, ngay từ thời điểm ban đầu, hãy lựa chọn chắc chắn hướng phát triển của nhân vật, sau đó mơi ghép các loại đá thuộc tính cần thiết.

Chơi đá là một nghệ thuật và game thủ là một nghệ sĩ, thế nhưng nghề chơi nào mà chẳng lắm công phu, lựa chọn sai đường rất dễ khiến nhân vật của người chơi trở nên vô cùng ngáo đá trong game.

Tải game: iOS: http://goo.gl/dL32AC – Android: http://goo.gl/jeYrEs

Trang chủ: http://kfcv.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này