Kowloon’s Curse – Game kinh dị đánh theo lượt khám phá thế giới siêu thực

Kowloon’s Curse có các yếu tố kinh dị từ các trò chơi phiêu lưu của Nhật Bản từ thời Dreamcast, phát hành trên iOS và Android cũng như PC.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2021 Tin game

Kowloon’s Curse có các yếu tố kinh dị từ các trò chơi phiêu lưu của Nhật Bản từ thời Dreamcast, phát hành trên iOS và Android cũng như PC.

Kowloon’s Curse là game nhập vai đánh theo lượt cho phép bạn khám phá phiên bản siêu thực của Kowloon Walled City để chiến đấu hoặc kết bạn với cư dân ở đó.

Game sẽ đưa người chơi đến Kowloon Walled City thông qua một thực thể bí ẩn được gọi là Mr. Kowloon. Bạn phải lập kế hoạch thoát khỏi thành phố bị nguyền rủa và tìm hiểu sự thật về hành động của Mr. Kowloon.

Kowloon’s Curse - Game kinh dị đánh theo lượt khám phá thế giới siêu thực 0

Trong game sẽ xuất hiện một số chủ đề kinh dị được lấy cảm hứng từ các trò chơi phiêu lưu cũ của Nhật Bản, với hệ thống chiến đấu được lấy cảm hứng từ các trò chơi Megami Tensei. Nhìn chung, sẽ có hàng trăm nhân vật để gặp gỡ, những người đó còn có thể giúp bạn trong các trận chiến sau này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vrombr – Game mobile đua xe thực tế điều khiển từ xa độc nhất

Nhà phát triển cho biết để phá đảo trò chơi này người chơi cần mất khoảng sáu giờ nhưng nếu muốn trải nghiệm toàn bộ câu chuyện, họ đưa ra lời khuyên là nên chia ra thành nhiều lần chơi, như vậy người chơi có thể nghiên cứu sâu và phát hiện nhiều điều thú vị hơn. Sẽ có ba lộ trình khác nhau mà người chơi có thể thực hiện với các sự kiện và nhân vật mới xuất hiện định kỳ.

Kowloon’s Curse - Game kinh dị đánh theo lượt khám phá thế giới siêu thực 1

Nếu như bạn chưa biết thì vào tháng trước, tựa game kinh dị Kowloon’s Curse bước vào giai đoạn Kickstarter và hiện chiến dịch đã thu gom đủ kinh phí để có thể phát hành vào năm sau. Tuy nhiên, có một số mục tiêu kéo dài, có nghĩa là nếu có thêm kinh phí, sẽ có nhiều nội dung hơn được thêm vào trò chơi.

Kowloon’s Curse - Game kinh dị đánh theo lượt khám phá thế giới siêu thực 2

Game dự kiến phát hành trên iOS App Store, Google Play và Steam vào tháng 5 năm 2022.

Trang chủ: https://www.kickstarter.com/projects/kowloonscurse/kowloons-curse

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile