KonoSuba: Fantastic Days đạt một triệu lượt tải xuống chỉ sau năm ngày

Năm ngày sau khi phát hành, game nhập vai mobile của Nexon KonoSuba: Fantastic Days đã có hơn một triệu lượt tải xuống.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2021 Tin game

Năm ngày sau khi phát hành, game nhập vai mobile của Nexon KonoSuba: Fantastic Days đã có hơn một triệu lượt tải xuống.

KonoSuba: Fantastic Days ban đầu chỉ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2020 và sau khi đạt được thành công đáng chú ý tại đó, trò chơi đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới cho các thiết bị iOS và Android vào ngày 19 tháng 8 năm nay.

Phản hồi tích cực và thành công lớn được minh chứng bởi số lượt tải xuống mà tựa game này đã đạt được chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Và con số đó không ngừng tăng lên theo từng ngày. Đó thực sự là một kỳ tích ấn tượng.

KonoSuba: Fantastic Days đạt một triệu lượt tải xuống chỉ sau năm ngày 0

Nếu bạn là người hâm mộ của series ăn khách được giới thiệu trên cả HBO Max và Crunchyroll chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tự mình khám phá thế giới giả tưởng của KonoSuba trên thiết bị di dộng của mình. Một cột mốc như một triệu lượt tải xuống là điều mà các nhà sản xuất muốn kỷ niệm. Chính vì vậy Nexon đã giảm giá kịch sàn rất nhiều vật phẩm. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào KonoSuba: Fantastic Days và nhận phần thưởng của mình.

KonoSuba: Fantastic Days đạt một triệu lượt tải xuống chỉ sau năm ngày 1

Có thể bạn muốn xem thêm: KonoSuba: Fantastic Days – Game nhập vai anime bùng nổ trí tưởng tượng

Trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 8 lúc 5:00 chiều theo giờ PDT đến ngày 5 tháng 9 lúc 8 giờ sáng theo giờ PDT, hãy đăng nhập để nhận 1.500 thạch anh miễn phí. Phần thưởng này chỉ có thể đổi một lần cho mỗi tài khoản. Bên cạnh đó, Người chơi cũng có thể tận hưởng một sự kiện ăn mừng từ ngày 31 tháng 8 lúc 1:00 sáng theo giờ PDT và ngày 3 tháng 9 lúc 12:59 sáng theo giờ PDT, nơi tất cả các nhiệm vụ chính bình thường sẽ có tỷ lệ rơi vật phẩm gấp 2 lần.

KonoSuba: Fantastic Days đạt một triệu lượt tải xuống chỉ sau năm ngày 2

Nhìn vào thành tích hiện tại, KonoSuba: Fantastic Days chắc chắn sẽ đạt được những thành tích lớn hơn với tốc độ chóng mặt. KonoSuba: Fantastic Days là một game nhập vai theo cốt truyện, tự hào có các diễn viên lồng tiếng giống như nguyên bản.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20