KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến tỏ ra rất hiểu ý dân cày!

Không chỉ nhiều tính năng, hoạt động thử thách chiến thuật, KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) còn nhiều ưu đãi cho dân cày.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Không chỉ nhiều tính năng, hoạt động thử thách chiến thuật phối đội hình, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) còn nhiều ưu đãi cho dân cày.

Thuộc thể loại game mobile đấu thẻ tướng kết hợp các yếu tố nhập vai nên trong KOF AllStar VNG người chơi chủ yếu tập trung xây dựng đội hình và giúp đội hình dần trở nên bá đạo thông qua dàn tính năng quen thuộc và chuyên sâu như tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tinh Mạch…

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tỏ ra rất hiểu ý dân cày! 0

Tất nhiên, với quá trình tăng trưởng không giới hạn, bên cạnh những tính năng, hoạt động mang đậm tính thử thách cho người chơi thể hiện khả năng phối đội hình, thỏa sức leo hạng, tranh top cũng không thể thiếu các tính năng, hoạt động hỗ trợ kiếm vật phẩm, nguyên liệu mỗi ngày giúp dễ dàng hơn cho việc cày cuốc.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tỏ ra rất hiểu ý dân cày! 1

Theo đó ngoài việc nhận được các phần thưởng hữu ích và giá trị khi đăng nhập hàng ngày, còn rất nhiều ưu đãi khác như quà nạp mỗi ngày, phúc lợi hạn giờ, chiêu mộ hạn giờ, nhận thể lực miễn phí, mở bảo thạch nhận kho báu,…đều là động lực cho người chơi chăm chỉ online cày cuốc mỗi ngày.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tỏ ra rất hiểu ý dân cày! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Mặc dù phó bản vẫn là nguồn cung cấp nguyên vật liệu đắc lực nhất cho việc phát triển sức mạnh của các đấu sĩ trong đội hình. Nhưng không chỉ dừng ở đó, KOF AllStar VNG Mobile còn thêm vào các mini game thú vị nhảy vượt chướng ngại vật, bắn chim, ném phi tiêu, nhiệm vụ ẩn…

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tỏ ra rất hiểu ý dân cày! 3

Các hoạt động này không chỉ có tác dụng giải trí, khiến bầu không khí trải nghiệm game trở nên nhẹ nhàng hơn mà còn đem đến không ít lợi ích. Hoàn thành các trò chơi đó, người chơi sẽ nhận được thêm các mảnh đấu sĩ, kim cương hay tài nguyên mạnh hóa dàn đấu sĩ của mình!

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến tỏ ra rất hiểu ý dân cày! 4

Cho nên trong các hội nhóm về KOF AllStar VNG số đông người chơi đang không ngừng thảo luận, chia sẻ nhiều bí quyết, mẹo hay để cày vàng nhanh và thực sự hữu hiệu cho người chơi “nông dân”. Đặc biệt, đối với những người chơi không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, game còn rất tâm lý khi hỗ trợ treo máy nhận vật phẩm cực kỳ tiện lợi.

Có thể thấy, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến quá hiểu ý game thủ khi mang lại một lối chơi thẻ tướng hấp dẫn, thách thức lại còn không hề keo kiệt khi tung ra nhiều ưu đãi dành cho dân cày khi đăng nhập mỗi ngày.

Trang chủ: https://kofasvng.com/vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới