KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mở tải trước trên cả hai hệ điều hành

The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đã cho phép người chơi tải trước từ cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đã cho phép người chơi tải trước từ cửa hàng ứng dụng trên hệ điều hành Android và iOS.

The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến hay KOF AllStar VNG là tựa game mobile do SNK Nhật Bản sản xuất, được VNG phát hành độc quyền và cùng lúc tại 4 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines.

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa của series KOF huyền thoại nhưng khác với bản gốc thuộc thể loại đối kháng 1vs1, tựa game khiến game thủ tò mò khi sở hữu lối chơi đấu tướng thẻ bài hiện đại.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mở tải trước trên cả hai hệ điều hành 0

Sở hữu hệ thống nhân vật lên đến hơn 50 đấu sĩ nổi danh đến từ 3 tựa game khác nhau là The King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade, mỗi nhân vật đều được giữ nguyên tạo hình với các tuyệt chiêu tương ứng. Nhờ đó, người chơi tha hồ lựa chọn, thu phục và xây dựng đội hình yêu thích mà không sợ “đụng hàng” với bất kỳ ai.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mở tải trước trên cả hai hệ điều hành 1

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến có gì đặc sắc khi ra mắt tại Việt Nam?!

Đặc biệt, việc chiến chung hệ thống server cho cả 4 thị trường Đông Nam Á giúp game thủ Việt có cơ hội cọ sát và tranh tài với người chơi ở nước bạn. Qua đó không chỉ giúp mở rộng cộng đồng người chơi mà còn giúp kết nối làng game Việt với các nước trong khu vực.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến mở tải trước trên cả hai hệ điều hành 2

Từ hôm nay 22/6, người chơi đã có thể tải trước game từ ứng dụng App Store và Google Play. Lưu ý sau khi tải thành công, người chơi vẫn chưa thể gia nhập ngay mà phải đợi đến 10h ngày 25/6 mới có thể chính thức bước chân vào thế giới KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến.

Nhà phát hành vẫn đang tiếp tục rà soát và hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng để tung ra thị trường phiên bản tốt nhất, mang đến cho game thủ trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới