KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng

Với đặc tính chiến thuật cân não nhiều yếu tố mới mẻ về gameplay, KOF Allstar VNG - Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đem lại trải nghiệm đẳng cấp.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG Games

KOF AllStar VNG

Với đặc tính chiến thuật cân não nhiều yếu tố mới mẻ về gameplay, KOF Allstar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đem lại trải nghiệm đẳng cấp.

KOF Allstar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game mobile chính chủ thuộc series game đối kháng nối tiếng The King of Fighters trên hệ máy game console nhưng thay vì chọn phong cách đối kháng đơn thuần như bản gốc, game lại đi theo lối chơi đấu thẻ tướng.

Dễ nhận thấy, toàn bộ nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng và có thêm vào một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng 0

Người chơi sẽ phải chiêu mộ và sưu tập các nhân vật trong đó để xây dựng cho mình một đội hình gồm 6 đấu sĩ. Mỗi đấu sĩ đều sẽ có những chỉ số sức mạnh và bộ kĩ năng riêng. Tất nhiên bạn vẫn có thể mạnh hóa các đấu sĩ thông qua tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tinh Mạch… để giúp đội hình trở nên bá đạo.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng 1

Điểm đặc biệt của The King of Fighters AllStars – Quyền Vương Chiến chính là trong quá trình chiến đấu, người chơi được phép lựa chọn mục tiêu tấn công. Và trong quá trình đó sẽ xuất hiện một thanh căn perfect giúp gia tăng thêm sát thương tạo combo.

Ngoài ra phía dưới hiển thị avatar của nhân vật sẽ có một thanh mana tích lũy. Mỗi nhân vật sử dụng chiêu thức sẽ tốn một lượng mana nhất định. Nếu như người chơi không sử dụng tuyệt chiêu, có thể tích lũy đầy thanh và thực hiện các chuỗi combo kết hợp tuyệt đỉnh như làm phép toán vậy.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu

Cụ thể, bạn có thể quan sát thấy trên mỗi avatar sẽ đánh các số 1, 2, 3. Giống như khi bạn chơi game đối kháng, sử dụng theo thứ tự nút nhảy kết hợp đấm, hay bộ nhảy đấm lướt tới chẳng hạn sẽ tạo ra một liên chiêu thức độc đáo của nhân vật. Trong Quyền Vương Chiến cũng tương tự thế nhưng là sự phối hợp của các nhân vật trong đội hình.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng 3

Theo đó, khi tích lũy thanh mana bạn sẽ được tung chiêu thức của nhiều nhân vật cùng một lần, lần lượt bấm theo combo 1+2+3 trong dãy đó, các nhân vật cùng xuất kích đồng thời tăng thêm 50% sát thương.

Hoặc combo 3+2+1+ tuyệt chiêu nhân vật sẽ tung ra tuyệt chiêu cộng dồn sức mạnh cho một nhân vật cụ thể mà bạn muốn. Cứ thế bạn sẽ được hướng dẫn nhiều cách kết hợp combo để mang đến lợi thế chiến đấu cho đội hình của mình.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng 4

Đi kèm theo đó là phần hiệu ứng kĩ năng bùng nổ dù chỉ trên nền tảng 2D cùng phần hiển thị khung cảnh, thanh máu trên đầu mỗi nhân vật, các âm thanh thuật ngữ dùng trong đấu đối kháng như Ready, GO, K.O,…khiến người chơi có cảm tưởng như đang trong một đấu trường 1vs1 khốc liệt. Chỉ là cơ chế chiến đấu linh hoạt dựa trên việc kết hợp thẻ bài mà thôi.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng 5

KOF Allstar VNG không chỉ cân não trong cơ chế chiến đấu, sắp xếp vị trí chiến lược cho các đấu sĩ mà các yếu tố bồi dưỡng nhân vật nhìn quen thuộc, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên sâu.

Bạn sẽ trải qua quá trình dài nâng cấp, nâng sao, tăng bậc, tăng kĩ năng,… cho các đấu sĩ. Còn có các tính năng hỗ trợ khác như thần khí, trang bị,.. kiếm được thông qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải thử thách và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc