KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) sở hữu hệ thống PVP toàn cầu đầy kịch tính và vận hành liên server, gắn kết xuyên quốc gia.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) sở hữu hệ thống PVP toàn cầu đầy kịch tính và vận hành liên server, gắn kết xuyên quốc gia.

Được xây dựng dựa trên series game đối kháng kinh điển nên KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến không chỉ kế thừa toàn bộ nhân vật từ các sản phẩm chính hãng mà chất chơi cạnh tranh khốc liệt từ các hoạt động đấu rank, thi đấu PVP toàn cầu cũng được tái hiện trọn vẹn.

Đặt trong hiện trạng thị trường game mobile thời gian gần đây, các tựa game đều tập trung khai thác các nội dung gameplay mang tính tương tác, gắn kết cộng đồng để mọi người được tham gia vào các hoạt động chiến đấu thời gian thực kịch tính hơn, hấp dẫn hơn.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu 0

Chính vì vậy, The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến cũng đáp ứng nhu cầu leo hạng, tranh TOP của game thủ thông qua hệ thống PvP đa dạng hấp dẫn như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…

Trong đó, các hoạt động đấu rank, thi đấu PvP toàn cầu ở thể thức 6vs6 và 1vs1 đầy kịch tính mà KOF AllStar – Quyền Vương Chiến tổ chức hàng tuần, hàng tháng luôn là tâm điểm chú ý, là mục tiêu lớn mà bất cứ người chơi nào cũng muốn chinh phục.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến chính thức mở đăng ký trước

Các hoạt động này không những mang đến những trải nghiệm tinh túy của dòng game hành động đối kháng được tái hiện tinh tế qua hệ thống kĩ năng đặc sắc của nhân vật, các hiệu ứng âm thanh kinh điển như K.O – Ready, Go hay các hiệu ứng hình ảnh của moves set và special moves, combo của đấu sĩ.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu 2

Mà quan trọng còn là sân chơi cho người chơi thể hiện khả năng chiến lươc của cá nhân, là kết quả của quá trình xây dựng và phát triển đội hình mạnh mẽ của riêng mình.

Cho nên việc giành được thắng lợi trong một trận chiến đối đầu, vươn lên các vị trí cao trên BXH vừa giúp thu về các phần thưởng giá trị vừa tạo ra thử thách mỗi ngày cuốn hút người chơi đăng nhập vào game và không ngừng nỗ lực tăng trưởng sức mạnh.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu 3

Đặc biệt hơn nữa là KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến không giới hạn ở một số quốc gia nhất định mà là phát hành rộng rãi ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Thêm vào đó trò chơi được vận hành theo hình thức game global cho phép liên server, liên thông dữ liệu từ các phiên bản đến từ các quốc gia khác trong mạng lưới do NPH VNG Games quản lý đã tạo điều kiện cho người chơi được giao lưu với các game thủ xuyên quốc gia.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sân chơi lớn có quy mô toàn cầu 4

Với những hiệu ứng kĩ năng bùng nổ, sự kết hợp gameplay độc đáo lại mở rộng quy mô toàn cầu, The King of Fighters AllStar – Quyền Vương Chiến hứa hẹn sẽ càng thu hút đông đảo người chơi từ khắp mọi nơi cùng tranh đấu để trở thành những đấu sĩ, chiến lược gia tầm quốc tế.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới