Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Sở hữu nhiều công năng mạnh hóa dàn đội hình, KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) người chơi thỏa sức bồi dưỡng, phát triển nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Sở hữu nhiều công năng mạnh hóa dàn đội hình, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) người chơi thỏa sức bồi dưỡng, phát triển nhân vật.

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến thuộc thể loại game đấu thẻ tướng nơi người chơi có thể xây dựng đội hình gồm 6 đấu sĩ lý tưởng. Mỗi đấu sĩ đều sẽ có những chỉ số sức mạnh và bộ kĩ năng riêng.

Đặc biệt với hệ thống công năng mạnh hóa nhân vật đồ sộ mang đậm yếu tố nhập vai càng tạo nhiều cơ hội để đầu tư và phát triển nhân vật lên những ngưỡng sức mạnh đáng kinh ngạc.

Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 0

Theo đó trong quá trình khiêu chiến các ải thử thách để lên cấp mở khóa các tính năng, chiêu mộ đấu sĩ để hoàn thiện đội hình người chơi sẽ không ngừng bồi dưỡng các phương diện của mỗi đấu sĩ thông qua việc tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tĩnh Mạch…

Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 1

Như đã biết, các đấu sĩ được phân chia theo cả phẩm chất và cấp sao, tuy nhiên người chơi vẫn có thể nuôi dưỡng dần dần từ phẩm chất và cấp sao thấp lên các phẩm chất và cấp sao cao hơn. Hơn thế nữa, nguyên vật liệu nâng cấp đều dễ dàng kiếm được thông qua nhiệm vụ chính tuyến và hoạt động.

Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 2

Ngoài những phương diện nâng cấp cơ bản, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến còn thêm vào những tính năng cao cấp và tạo nhiều sự đột biến hơn cho sức mạnh nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng

Cụ thể việc tăng cấp Tĩnh Mạch hay Chiến Hồn, Thần Khí,…theo định hướng riêng sẽ tạo ra một phong cách chiến đấu riêng cho đấu sĩ. Khi đó, cùng một đấu sĩ nhưng chú trọng vào các thuộc tính khác nhau như tấn công, hồi máu, choáng,…tạo nên nhiều kiểu đội hình khác nhau.

Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 3

Thêm vào đó, ngưỡng sức mạnh của nhân vật là một quá trình tăng trưởng không giới hạn. Thậm chí trong khi trải nghiệm, người chơi còn có thể nghiên cứu chuyên sâu và kĩ càng hơn khi tiếp cận từng nhân vật sẽ phát hiện ra nhiều phương pháp tăng trưởng sáng tạo mà hiệu quả, không thể đoán trước.

Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 4

Đó là còn chưa kể đến việc người chơi có thể tự do sắp xếp vị trí của đấu sĩ theo chiến thuật riêng hay lựa chọn kết hợp những đấu sĩ khác nhau để kích duyên nhân vật, thi triển những combo làm gia tăng thêm hiệu quả chiến đấu giúp sức mạnh của nhân vật được bộc lộ theo nhiều cách khác nhau.

Tự do phát triển đội hình đấu sĩ mạnh nhất của bạn trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 5

Nếu như các phiên bản phong cách đối kháng mang đến những trận chiến tiết tấu nhanh đầy kịch tính khiến bạn chìm đắm, tập trung trong mỗi hiệp thì sự đa dạng, chuyên sâu, nghiêng về tính chiến thuật nhiều hơn của thể loại đấu thẻ tướng sẽ khiến bạn phải suy tính nhiều hơn theo đường dài.

Nhờ đó càng đi sâu khám phá hệ thống công năng của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến, càng phát hiện ra nhiều cách bồi dưỡng nhân vật, giúp nhân vật đạt đến một đẳng cấp ai cũng phải ngưỡng mộ, mang đến cảm giác thành tựu không kém.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới