KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến ấn định ngày ra mắt

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đã mở sự kiện đăng kí tải game trước đồng thời xác nhận thời gian ra mắt chính thức.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) đã mở sự kiện đăng kí tải game trước đồng thời xác nhận thời gian ra mắt chính thức.

Không chỉ mở đăng kí trước tại thị trường Việt Nam, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến còn cùng lúc tấn công 3 thị trường khác là Thái Lan, Indonesia và Philippines. Thật bất ngờ khi chưa đầy 24h mở đăng kí, tựa game này đã thu về gần 500.000 lượt đăng ký. Và tính tới thời điểm hiện tại danh sách đăng ký vẫn đang không ngừng tăng lên, trong khi đó Việt Nam hiện đang dẫn đầu với hơn 400.000 lượt.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến ấn định ngày ra mắt 0

Như đã biết, KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là tựa game mobile đấu thẻ tướng chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters trên hệ máy game console. 

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sự đột phá thú vị cho dòng game thẻ tướng

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến ấn định ngày ra mắt 1

Tuy nhiên các nhân vật trong game đều kế thừa phần lớn từ các sản phẩm chính hãng của SNK – Nhật Bản hòa lẫn với một số nhân vật đặc biệt do Capcom tạo ra như Geese Howard trong Tekken 7, Kyo Kusanagi trong Fighting Days và Terry Bogard trong Super Smash Bros.

Người chơi sẽ xây dựng một đội hình gồm 6 võ sĩ và không ngừng gia tăng sức mạnh bằng cách mặc trang bị hay nâng phẩm, up skill, tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tinh Mạch… tùy ý.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến ấn định ngày ra mắt 2

Và theo như thông tin chính thức từ NPH VNG thì Quyền Vương Chiến sẽ ra mắt vào ngày 25/06/2020 tới đây. Hiện tại, người chơi có thể tham gia chuỗi hoạt động trước ngày ra mắt để rinh về những vật phẩm ingame hữu dụng cùng các phần quà giá trị như: iPhone 11 Pro Max 256GB, Apple Watch Series 5, Air Pod Pro, iPad pro 256…

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật