KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến sẽ do ông lớn VNG Games phát hành

Như vậy là tựa game KOF AllStar - Quyền Vương Chiến được nhiều người mong chờ nhất sẽ do VNG Games phát hành độc quyền tại thị trường Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Như vậy là tựa game mobile KOF AllStar – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) được nhiều người mong chờ nhất giai đoạn hiện tại sẽ do VNG Games phát hành độc quyền tại thị trường Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam ngay trong tháng 6/2020 này.

Đây không phải là lần đầu VNG Games phát hành một tựa game mobile mang quy mô toàn cầu vì trước đó một sản phẩm là Row – Tam Quốc Chí Truyền Kỳ đã được đơn vị vận hành với mô hình như vậy. Điều này vừa góp phần mang đến sân chơi lớn, tạo cơ hội giao lưu – thi thố cho các game thủ nước nhà với bạn bè 5 châu khi mọi thứ không còn bị gò bó hay cô lập trong phạm vi dải đất hình chữ S nữa!

Theo đó trong năm 2020 này, KOF AllStar VNGQuyền Vương Chiến sẽ là sản phẩm tiếp theo được VNG Game áp dụng mô hình vận hành kể trên. Cách làm này vừa giúp thúc đẩy tính cạnh tranh gắt gao từ nội tại sản phẩm vừa giúp các tín đồ dòng game thẻ tướng, chiến thuật có cơ hội hòa nhập với xu hướng quốc tế hơn.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sẽ do ông lớn VNG Games phát hành 0

Có thể bạn muốn xem thêm: Cốt truyện game KOF All Star – Quyền Vương Chiến khiến fan The King of Fighters thích thú

Lại nói thêm về Quyền Vương Chiến thì đây là tựa game mobile thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật được phát triển dựa trên series game đối kháng kinh điển King of Fighters. Game cho phép bạn xây dựng hệ thống tổ đội đấu sĩ với 6 người (riêng các ải tinh anh sẽ có 8 đấu sĩ tham chiến).

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sẽ do ông lớn VNG Games phát hành 1

Đặc trưng của thể loại này nằm ở sự liên kết giữa các tuyến nhân vật trong đội hình thi đấu. hối hợp cùng khả năng combo skill nhịp nhàng để tạo thêm các hiệu quả chiến đấu khác như khống chế, hồi máu, gây sát thương,…hòng đả bại địch thủ nhanh chóng. Tất cả nhằm mang đến cuộc đọ sức cân não hơn, không chỉ về mặt chiến thuật mà còn cả ở phần kỹ năng của người chơi nữa!

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sẽ do ông lớn VNG Games phát hành 2

Ngoài ra game mobile KOF AllStar còn cho phép bạn tham gia nhiều hình thức thi đấu để leo hạng từ đấu lôi đài, đấu vòng bảng, tham gia giải đấu chính quy,…Tại đây, việc sở hữu số lượng nhân vật lớn và sự tùy biến đội hình sẽ mang đến nhiều ưu thế, bởi bạn sẽ gặp không ít những “quái kiệt trên võ đài”.

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến sẽ do ông lớn VNG Games phát hành 3

Có thể thấy KOF AllStar – Quyền Vương Chiến không chỉ khắc phục được nhược điểm của dòng game đấu tướng chiến thuật hiện nay là hạn chế tương tác giữa người chơi, mà còn mở rộng hàng loạt phong cách chiến đấu khác nhau. Qua đó chúng giúp gia tăng sự trải nghiệm của game thủ qua mỗi hoạt động PvE – PvP, tạo thành một sân chơi sôi động, xuyên quốc gia nhưng cũng đầy tính khốc liệt.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới