Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến

Lối chơi của KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến là sự dung hòa của thể loại đấu thẻ tướng cổ điển đi kèm với tính năng combo mới lạ của dòng đối kháng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2020 Tin game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

KOF AllStar VNG

Lối chơi của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến (Quyen Vuong Chien) là sự dung hòa của thể loại đấu thẻ tướng cổ điển đi kèm với tính năng combo mới lạ của dòng đối kháng.

Như các bạn đã biết KOF AllStar VNGQuyền Vương Chiến là tựa game mobile đấu tướng độc lạ đã ra mắt cùng lúc ở cả 4 nước Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines vào ngày 25/6/2020.

Khác với các thương hiệu game lấy cảm hứng từ The King of Fighters thì KOF AllStar VNG có lối chơi thẻ tướng mới lạ, khiến người chơi thay vì phải nhanh tay lẹ mắt để điều khiển đấu sĩ của mình động thủ thì giờ chỉ cần áp dụng đầu óc chiến thuật để combo K.O kẻ thù.

Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 0

Thật vậy, vì ngay từ những phút đầu tiên vào game bạn sẽ nhận ra đây là một tựa game thẻ tướng với những nhân vật quen thuộc trong The King of Fighters nhưng theo phong cách q-style có phần dễ gần chứ không hầm hồ như phiên bản điện tử thùng.

Lúc này nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ các đấu sĩ ở khắp phương trời vào đội hình 6 nhân vật ra trận ưng ý nhất. Các vị tướng sẽ có những đặc tính, kỹ năng, phong cách chiến đấu riêng biệt và nhiệm vụ của bạn là tìm ra các cách kết hợp sức mạnh tốt nhất với những tướng mà mình có trong tay.

Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 1

Tuy nhiên nếu lối chơi chỉ tập trung vào việc chờ nhân vật tích đủ nộ rồi bấm bấm để xả skill thì KOF AllStar VNG không khác gì những sản phẩm ra mắt trước đó.

Thay vào đó điểm sáng trong gameplay của KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến chính là việc bạn có thể tạo thành các chuỗi combo có sát thương, hiệu ứng đi kèm tùy thuộc vào khả năng căn time chuẩn xác với các dãy số từ 1 đến 3 hiển thị trên phần avatar của 6 nhân vật ra trận.

Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 2

Lối chiến đấu này khiến game KOF AllStar VNG vừa mang tính chiến thuật vừa đòi hỏi người chơi phải thao tác nhanh tay lẹ mắt như đang chơi game nhảy vậy! Cũng cần phải nói thêm rằng cơ chế này sẽ chia các đòn đánh của nhân vật thành 3 dạng gồm đòn đánh thường, độc chiêu và tuyệt kỹ.

Đánh thường khá đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn vào chân dung của tướng là có thể sử dụng được, nhưng cần một khoảng thời gian hồi nhất định sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó nếu trên ảnh đại diện của nhân vật có chữ độc chiêu thì đó là skill đặc biệt với tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đánh.

Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 3

Ngoài ra để nâng cao tính chuyên sâu, khó đoán trong các màn tỷ thí thì Quyền Vương Chiến còn áp dụng một cơ chế gọi là nhịp để bạn gia tăng lượng sát thương và thúc đẩy tính liên kích qua lại giữa các nhân vật.

Chúng được thể hiện bằng những vòng sáng đi kèm thanh mức độ mà khi bạn nhấn vào đúng thời điểm có thể gây sát thương lớn hơn cho địch thủ. Cứ thế, chúng sẽ xuất hiện với tất cả nhân vật mà bạn đang sở hữu để có thể thực hiện nhưng thao tác QTE và xâu chuỗi thành những đòn thế liên hoàn cực mạnh mẽ!!!

Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 4

Mặt khác KOF AllStar VNG còn có 1 chỉ số quan trọng khác của từng đấu sĩ đó là nộ, chỉ số này thể hiện dưới khung HP của nhân vật và chúng sẽ tăng vừa phải khi gây sát thương cho kẻ địch, đặc biệt tăng mạnh khi hạ gục kẻ địch và giảm do hiệu ứng của kẻ địch gây ra.

Và một khi thanh nộ đầy đấu sĩ có thể tung đòn tuyệt kỹ hạ gục nhiều mục tiêu cùng lúc. Do vậy bạn cần phải canh càng nhiều nhịp combo để thanh nộ của nhân vật gia tăng mau chóng hơn.

Phối chiêu đọ sức chưa bao giờ là việc dễ dàng trong KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến 5

Có thể nói, chính các đặc điểm kể trên đã khiến KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến lột tả được phần nào tính đối kháng vốn có trong thương hiệu game The King of Fighters kinh điển. Nơi bạn phải nhanh tay lẹ mắt thực hiện những chuỗi nút bấm đặc biệt để có những đòn thế tung chưởng vô cùng ảo diệu.

Trang chủ: https://kofasvng.com/vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới