Knives Out chính là phiên bản tiếng Anh của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng Vùng Đất Hoang Dã

NetEase đã chính thức phát hành rộng rãi game Vùng Đất Hoang Dã trên AppStore toàn cầu với tên gọi quốc tế là Knives Out.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2017 Tin game

Thị trường game Battle Royale tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi đông hơn khi Vùng Đất Hoang Dã vừa được chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh mới đây.

Chỉ sau có một thời gian ngắn xuất hiện, tựa game mobile giống PUBG – Vùng Đất Hoang Dã đã ngay lập tức “hạ bệ” Vương Giả Vinh Diệu của Tencent để độc chiếm vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng App Store Trung Quốc. Nhờ thành công ngoài mong đợi đó, NPH NetEase đã ngay lập tức cho thấy được sức ảnh hưởng của trò chơi này và có ý định mang game phát hành ra ngoài phạm vi Trung Quốc. 

Cụ thể hơn hãng đã chính thức phát hành rộng rãi Vùng Đất Hoang Dã trên App Store toàn cầu với tên gọi quốc tế là Knives Out, đi kèm với đó là 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh và Nhật. Hiện game thủ Việt cũng có thể dễ dàng tải game về bằng đường dẫn bên dưới.

Với lối chơi được đánh giá là giống hệt với PUBG, cho phép 100 người nhảy dù xuống một hòn đảo. Tại điểm chỉ định khi người chơi đáp xuống thì việc cần làm tiếp theo là nhanh chóng thu thập cho mình những món trang bị cho quá trình sinh tồn như vũ khí, giáp, bom mìn hay đạn dược trước khi cùng những người khác chiến đấu đến chết.

Knives Out chính là phiên bản tiếng Anh của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng Vùng Đất Hoang Dã 0

Knives Out nền đồ họa vô cùng sống động và chân thực. Game mang đến góc nhìn 3D khá chân thực kết hợp với việc thiết kế nhân vật, các kiến trúc, công trình xung quanh đặc biệt chân thực theo khuynh hướng tả thật, sản phẩm ít nhiều đã chứng tỏ mình không kém cạnh là bao so với những tựa game bắn súng cùng thể loại trên PC chứ chưa nói đến các game di động khác.

Knives Out chính là phiên bản tiếng Anh của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng Vùng Đất Hoang Dã 1

Thêm vào đó các hiệu ứng khác tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến lối chơi của game cũng được thiết kế một cách chỉn chu như độ giật của súng, góc khuất tầm nhìn hay sức gió, hay hiệu ứng tương tác vật lý…v…v….

Knives Out chính là phiên bản tiếng Anh của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng Vùng Đất Hoang Dã 2

Được biết trong thời gian qua đã có nhiều game thủ tại Việt Nam cũng đã có cho mình một cộng đồng cùng chơi Vùng Đất Hoang Dã không nhỏ. Và với việc không cần phải khổ sở fake IP hay bị ràng buộc về mặt ngôn ngữ nữa, dự đoán Knives Out sẽ trở thành một đối trọng nặng ký với những sản phẩm đang tung hoành tại thị trường như Bullet Strike hay Freefire Mobile.

Tải game Knives Out cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA