Kiss of War – Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm

Kiss of War là tựa game bắn súng lấy cảm hứng từ những sự kiện trong chiến tranh thế giới thứ 2 dưới góc nhìn của những mỹ nữ phe Đồng Minh.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Tin game

Kiss of War là tựa game bắn súng lấy cảm hứng từ những sự kiện trong chiến tranh thế giới thứ 2 dưới góc nhìn của những mỹ nữ phe Đồng Minh.

Chiến tranh thế giới thứ 2 là đề tài tranh luận không bao giờ chán trong cộng động game thủ, thực tế cho thấy đã có rất nhiều nhà phát triển khai thác những tựa game lột tả bản chất khốc liệt của đệ nhị thế chiến và số phận của những người lính can trường phe Đồng Minh. Nhưng đó là những người đàn ông và chiến đấu bảo vệ quê hương gần như bổn phận của họ, còn phụ nữ thì sao? Với Kiss of War, game thủ sẽ trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 dưới góc nhìn của những người phụ nữ yếu đuối nhưng tinh thần mạnh mẽ không kém đấng mày râu.

Kiss of War - Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm 0

Được phát triển bởi tap4fun, Kiss of War là tựa game được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Unity engine. Do đó game không chỉ sở hữu đồ họa đẹp chất lượng PC mà cấu hình và dung lượng game còn được đảm bảo tương thích tốt với những dòng điện thoại tầm trung hiện nay. Đặc biệt toàn bộ hiệu ứng vật lý và tiếng súng, bom đạn đều được mô phỏng khá tốt đem lại cảm giác chân thật như trên chiến trường đến game thủ mobile.

Kiss of War - Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm 1

Nội dung game xoay quanh việc chiến đấu bảo vệ tổ quốc chống chủ nghĩa Phát Xít xâm lược của những nữ chiến binh xinh đẹp phe Đồng Minh. Nghe qua thì có vẻ vô lý khi chiến trường vốn không phải địa điểm thơ mộng dành cho phái đẹp. Nhưng thực tế trong chiến tranh thế giới thứ 2 việc những người đẹp tòng quân đánh giặc lập chiến công vốn không hề xa lạ. nhất là với lực lượng Hồng Quân Xô Viết. Thậm chí mãi sau này những nữ binh từng hy sinh xương máu trong cuộc chiến vệ quốc vỹ đại của Liên Xô còn được gọi thân mật và trìu mến là “Babushka” và Kiss of War chính là tựa game tái hiện lại những chiến tích hào hùng tôn vinh phận nữ nhi thời chiến.

Kiss of War - Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm 2

Được xây dựng với lối chơi góc nhìn thứ 3, Kiss of War dễ dàng tái hiện lại sự khốc liệt trên chiến trường với khói lửa, bom rơi đạn nổ qua các nhiệm vụ được xây dựng dựa theo các chiến dịch lịch sử. Tuy nhiên nếu chỉ xoay quanh lịch sử thì Kiss of War sẽ khá nhàm chán, thậm chí game khó lòng vượt qua cái bóng của những ông lớn như Call of Duty, Battlefield…

Kiss of War - Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm 3

Điểm nhấn của game nằm ở việc bạn vừa chứng kiến sự khốc liệt của chiến tranh, nhưng cũng đồng thời tìm thấy sự giải thoát qua cái nhìn, tâm hồn của những nữ chiến binh. Thậm chí những phân cảnh slow motion khi bắn hạ kẻ địch bằng súng trường từ cự ly xa sẽ đem đến cảm giác thỏa mã cho game thủ qua tư thế và độ khó ngắm bắn của những nữ chiến binh.

Kiss of War - Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm 4

Bên cạnh đó ngoài việc ra trận giết địch qua các nhiệm vụ và sở hữu hàng loạt kỹ năng điều binh khiển tướng khác nhau thì những chiến binh này vẫn là phụ nữ và luôn khao khát một tình yêu. Mỗi cô nàng đại diện cho một quốc gia sẽ chiến đấu với một lý tưởng nguyện vọng khác nhau. Nhưng sau cuộc chiến game thủ vẫn có thể tương tác và mời họ uống rượu hoặc đánh bài trước khi bước vào một trận chiến mới.

Kiss of War - Trải nghiệm chiến tranh thế giới thứ 2 qua góc nhìn gợi cảm 5

Game thủ yêu thích Kiss of War có thể théo dõi thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/kissofwaronline/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu