Kingdom: The Blood Pledge – Game nhập vai thần thoại hấp dẫn trong Hè

Kingdom: The Blood Pledge là tựa game nhập vai hành động với bối cảnh thần thoại hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2021 Tin game

Kingdom: The Blood Pledge là tựa game nhập vai hành động với bối cảnh thần thoại hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong mùa Hè này.

Được phát triển bởi Efun Games, Kingdom: The Blood Pledge là tựa game nhập vai hành động với bối cảnh thần thoại vừa ra mắt máy chủ quốc tế và đang liên tục gây bão với đồ họa mãn nhãn cùng lối chơi nhập vai thú vị. Hiện tại game đã được phát hành chính thức ở Thái Lan, tuy nhiên game thủ vẫn có thể tải và trải nghiệm phiên bản quốc tế bằng tiếng Anh.

Kingdom: The Blood Pledge - Game nhập vai thần thoại hấp dẫn trong Hè 0

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Kingdom: The Blood Pledge mở ra một thế giới mở thần thoại rộng lớn với những chủng tộc khác nhau. Thậm chí chỉ cần dạo bước qua vài bản đồ trong game, không khó để game thủ bị cuốn hút vào một thé giới sống động với từng cánh rừng nguyên sinh, sa mạc, hay những trận mưa bất chợt luôn đổ ào xuống đầu người chơi.

Kingdom: The Blood Pledge - Game nhập vai thần thoại hấp dẫn trong Hè 1

Lối chơi của Kingdom: The Blood Pledge chủ yếu xoay quanh thách thức những con boss khổng lồ và PvP tột đỉnh. Qua đó game thủ sẽ khởi đầu với 4 class nhân vật gồm: Warrior, Ranger, Assassin, Wizard. Mỗi class sẽ có điểm mạnh yếu riêng tùy theo hướng xây dựng của người chơi. Hệ thống Boss và PvP của game vô cùng đa dạng do đó game thủ luôn phải bước vào game với tâm thế tỉnh táo nếu không muốn bất ngờ đột tử khi đang AFK săn quái. Đấu trường Grandwar cũng đồng thời là tính năng hấp dẫn nhất để game thủ tả xung hữu đột thể hiện bãn lĩnh chiến đấu.

Kingdom: The Blood Pledge - Game nhập vai thần thoại hấp dẫn trong Hè 2

Bên cạnh đó game cũng đồng thời đem đến khả năng tùy chỉnh nhân vật khá chi tiết, đi kèm với đó là hàng loạt trang phục thời trang cũng như sủng vật đi kèm cực dễ thương. Do đó dù cho PvP hay PvE thì Kingdom: The Blood Pledge vẫn là lựa chọn thú vị nhất để giải trí của game thủ mobile.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt