King of Crabs – Game đấu trường Cua kỳ cục phiên bản sinh tử cực kỳ vui nhộn

King of Crabs được thiết kế theo dạng game IO với mỗi trận loạn chiến sẽ kết nối 100 người chơi lại với nhau trong một bản đồ thế giới mở cực rộng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2018 Tin game

King of Crabs mang đến một đấu trường sinh tồn nơi bạn sẽ hóa thân thành các loại Cua khác nhau và chiến đấu để trở thành Vua của muôn loài Cua.

King of Crabs được thiết kế theo dạng game IO với mỗi trận loạn chiến sẽ kết nối 100 người chơi lại với nhau trong một bản đồ thế giới mở cực rộng. Theo đó người chơi sẽ phải từng bước hạ gục các đối thủ khác để tiến hóa, game có rất nhiều chủng loại Cua với cách nâng cấp khác nhau để bạn khám phá. Từ những chiếc mai cứng cáp giúp đánh bật các đòn tấn công của đối phương cho đến những chiếc càng chắc chắn hay có tầm tấn công dài hơn để giữ khoảng cách cùng đối thủ…rất rất nhiều sự lựa chọn cho bạn rải nghiệm.

King of Crabs - Game đấu trường Cua kỳ cục phiên bản sinh tử cực kỳ vui nhộn 0

Thậm chí bạn còn có thể điều khiển chú Cua của mình lượm lặt thêm các loại vũ khí như dao, búa để cải thiên hơn nữa sức tấn công…. Cảnh tượng những chú Cua dùng càng để lượm vũ khí đánh nhau chăc chắn là một ý tưởng hài hước nhưng cũng không kém phần thú vị mà bất kì ai chúng ta cũng mong được thấy.

King of Crabs - Game đấu trường Cua kỳ cục phiên bản sinh tử cực kỳ vui nhộn 1

King of Crabs - Game đấu trường Cua kỳ cục phiên bản sinh tử cực kỳ vui nhộn 2

Hệ thống điều khiển trong game được thiết kế khá thuận tay đi kèm với gameplay nhanh. Các loai Cua và đồ họa được thiết kế theo dạng 3D đầy chi tiết, thậm chí chuyển động và phần âm thanh cũng cực kì sống động để hướng đến một thế giới đầy vui vẻ và thú vị cho bạn khám phá.

Tải game mobile King of Crabs cho Android – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên