Kimetsu no Yaiba Royale – Bí kíp sinh tồn của thợ săn quỷ

Được xây dựng dựa theo bộ truyện cùng tên, Kimetsu no Yaiba Royale là tựa game nhập vai sinh tồn dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2021 Tin game

Được xây dựng dựa theo bộ truyện cùng tên, Kimetsu no Yaiba Royale là tựa game nhập vai sinh tồn dự kiến ra mắt trong năm 2021.

Cùng với thành công vang dội của bộ manga Kimetsu no Yaiba và sau đó là doanh thu phòng vé bất kể dịch Covid-19 vẫn hoành hành khắp thế giới. Những nhà phát triển game Nhật Bản ngay lập tức đã nhá hàng đến cộng đồng một trailer cũng như thông tin thú vị khi game mobile Kimetsu no Yaiba Royale, đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng trong năm 2021.

Thực tế tên đầy đủ của Kimetsu no Yaiba Royale là “Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale”. Phiên bản này vốn đã được lên kế hoạch ra mắt cùng với phiên bản PS4 là “Kimetsu no Yaiba: Hinokami Kepputan” trong năm 2020 nhưng do tình hình dịch bệnh ở Nhật Bản trong giai đoạn cuối năm diễn biến khá phức tạp nên đội ngũ phát triển đã hoãn ra mắt game đến 2021.

Kimetsu no Yaiba Royale - Bí kíp sinh tồn của thợ săn quỷ 0

Đồ họa của game được thiết kế theo phong cách manga anime giúp game thủ dễ tiếp cận và đem tới cảm giác combo mượt hơn khi thi triển những đòn combo trảm quỷ. Lối chơi của game chủ yếu tập trung khai thác yếu tố nhập vai, hành động, sinh tồn. Do đó khả năng cao người chơi sẽ có thể nhập vai những thượng huyền nguyệt quỷ của Muzan và đi săn những người chơi khác.

Kimetsu no Yaiba Royale - Bí kíp sinh tồn của thợ săn quỷ 1

Một chi tiết thú vị là game sẽ ra mắt cùng lúc phiên bản PS4 và Mobile, tuy nhiên hiện vẫn chưa biết 2 phiên bản này có thể crossover nền tảng được không. Có thể game sẽ giống Genshin Impact khi Console kết nối Console còn PC – Mobile sẽ là sân chơi chung nhưng nhìn chung cùng với việc đầu tư đồ họa và phát triển thương hiệu Kimetsu no Yaiba, cộng đồng game thủ Nhật Bản và bạn bè quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặt khá nhiều kỳ vọng vào thế giới nhân quỷ u ám của Kimetsu no Yaiba Royale

Game thủ có thể theo dõi thông tin chi tiết và đăng ký trước cập nhật thông tin tại đây:

Trang chủ: https://game.kimetsu.com/app/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới