Kim Cổ Tranh Hùng – Thêm một dự án game Việt nữa chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Kim Cổ Tranh Hùng Mobile là dự án game mới đến từ cha đẻ Kim Dung Quần Hiệp Truyện Mobile đã được SohaGame ra mắt cách đây 1 năm.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2019 Tin game
Kim Cổ Tranh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kim Cổ Tranh Hùng

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì Kim Cổ Tranh Hùng Mobile là dự án game mới đến từ cha đẻ Kim Dung Quần Hiệp Truyện Mobile đã được SohaGame ra mắt cách đây 1 năm. Theo đó trò chơi đã nâng tầm quy mô chiến thuật với phong cách chơi lần đâu tiên xuất hiện ở dòng game đấu thẻ tướng với 12 ô sắp xếp trận hình, 6 tướng chính ra trận và 3 tướng dự bị sẵn sàng tham chiến bất cứ lúc nào.

Được biết cốt truyện chính của Kim Cổ Tranh Hùng Mobile vẫn dẫn dắt người chơi xuyên suốt mọi hành trình khám phá về cuộc đời các cao thủ Võ Lâm trong truyện Kim Dung từ nhiệm vụ chính tuyến đến trong quá trình vượt ải, trảm boss đều xuất hiện những đoạn hội thoại kể lại chi tiết những sự việc đã diễn ra trong bối cảnh thời Võ Lâm Trung Nguyên.

Kim Cổ Tranh Hùng - Thêm một dự án game Việt nữa chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 0

Về lối chơi thì đây là game nhập vai đánh theo lượt với đấu pháp xáo trộn đội hình chiến tướng vô cùng biến ảo. Theo đó các tướng trong đội hình có sự phân bậc rõ rệt dựa trên đánh giá qua số sao và phẩm chất. Tất cả được thiết kế ở kiểu q-style 3D dễ thương nhưng vẫn thể hiện rõ khí phách của các nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Kim Cổ Tranh Hùng - Thêm một dự án game Việt nữa chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế đánh theo lượt với đội hình nhân vật phân chia thành 4 hàng gồm Dự – Sau – Giữa và Trước vô cùng dễ nắm bắt. Hệ thống võ tướng trong game cũng được phân chia thành 5 lớp gồm chuyên Công, Thủ, Phép, Hỗ, Phá bên cạnh là 4 hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa tương sinh tương khắc với nhau.

Trong đó mỗi vị tướng đều có 2 chiêu thức kỹ năng chiến đấu, có thể là công kích đơn lẻ, theo hàng hay toàn bộ, những vị tướng đạt phẩm chất cao sẽ còn mang thêm nhiều dạng hiệu quả đặc thù khác nữa. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình để mang lại hiệu quả khác nhau với tối đa là 6 võ tướng chính xung trận và 3 võ tướng phụ có thể hoán đổi khi lâm trận hòng mang đến những mảng miếng chiến thuật vô cùng bất ngờ trước đối thủ.

Kim Cổ Tranh Hùng - Thêm một dự án game Việt nữa chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Để gia tăng thêm sự hấp dẫn cho hệ thống chiến đấu, game mobile Kim Cổ Trang Hùng còn đưa ra hệ thống kỹ năng thánh thú, người chơi có thể học thêm kỹ năng của 4 đường riêng biệt đại diện cho 4 thánh thú trong truyền thuyết gồm Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước và Thanh Long. Mỗi đường đều có 4 tuyệt chiêu, mỗi tuyệt chiêu đều có thể thăng cấp để gia tăng công hiệu, và người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 chiêu thức để áp dụng trong quá trình chiến đấu, phù hợp theo chiến thuật của mình như khống chế kẻ địch, hồi phục sinh mệnh hay gây sát thương cho toàn bộ.

Tất nhiên trò chơi cũng có phần duyên phận giữa các tướng nữa. Tuy nhiên duyên phận này không chỉ đơn thuần tăng chỉ số mà còn liên quan đến hiệu ứng tráng thái chồng lên nhau giữa các tướng. Điều này giúp các nhân vật có thể kết hợp với nhau trong mỗi trận chiến, khuyến khích game thủ sưu tầm các bộ tướng để tận dụng tối ưu những sức mạnh này.

Kim Cổ Tranh Hùng - Thêm một dự án game Việt nữa chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Kim Cổ Tranh Hùng Soha còn có đầy đủ tính năng từ cường hóa, nâng cấp tướng đến các hoạt động khiêu chiến PvP, Quốc chiến, Lôi đài tỷ võ…Ngoài ra còn xuất hiện những tính năng hoàn toàn mới ở một game kiếm hiệp thẻ tướng như Phù Văn, Kích duyên hay hệ thống Gia viên, Bang Hội. Nhìn chung Kim Cổ Tranh Hùng là một dự án game Việt quen thuộc về đề tài song lại mới lạ ở đồ họa, tính năng,…Đây hứa hẹn là một game đấu thẻ tướng đáng để bạn trải nghiệm và tìm kiếm điều gì đó mới mẻ trong năm mới 2019.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/KimCoTranhHung/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Kim Cổ Tranh Hùng

Kim Cổ Tranh Hùng

Xem thêm thông tin về Kim Cổ Tranh Hùng tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này