Tham gia vào game nhập vai Kiếm Vương Truyền Kỳ bạn sẽ chọn môn phái nào?

Trong Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mỗi môn phái đều sở hữu khả năng tấn công và khống chế gần như tương đồng nhau ở giai đoạn đầu game.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2019 Tin game
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Vương Truyền Kỳ

Trong Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mỗi môn phái đều sở hữu khả năng tấn công và khống chế gần như tương đồng nhau ở giai đoạn đầu game.

Có thể thấy lối chơi của Kiếm Vương Truyền Kỳ chính là sự dung hòa giữa chất thần tiên bay bổng trong dòng game Tiên hiệp cộng với tính luyện cấp săn đồ của dòng game Kiếm hiệp kinh điển và đâu đó là cảm giác đồ họa thân quen đến từ các tượng đài game Võ lâm mà bạn đã từng thấy qua trên PC hay Mobile trong thời gian gần đây.

Tham gia vào game nhập vai Kiếm Vương Truyền Kỳ bạn sẽ chọn môn phái nào? 0

Qua đó để bắt đầu hành trình chinh phục Võ lâm của mình trong thế giới này người chơi buộc phải chọn 1 trong 3 lớp nhân vật gồm Võ Đang, Nga Mi và Minh Giáo với mỗi phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công hoàn toàn riêng biệt.

[Nga Mi – Cân bằng]

Nga Mi phái có khả năng tấn công và bộc phá vô cùng mạnh mẽ. Bằng bộ kỹ năng đa dạng về chiêu thức, biến ảo trong cách thi triển, môn đệ Nga Mi hoàn toàn có thể vừa tiến, vừa lùi, vừa công, vừa thủ một cách toàn diện. Ngoài ra Nga Mi còn sở hữu bộ kỹ năng bị động bá đạo giúp tăng một loạt những chỉ số quan trọng cho bản thân lẫn đồng đội xung quanh.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile mang đến dàn tính năng phát triển nhân vật cực kỳ đồ sộ

[Võ Đang – Nội thủ]

Trong Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile, Võ Đang là môn phái đảm nhiệm vai trò Đỡ đòn với khả năng sinh tồn mạnh mẽ, có thể chống chịu mọi sát thương nhận vào. Mặc dù tấn công không quá mạnh nhưng khả năng khống chế có thể làm tê liệt hàng loạt đối phương trong 1 chiêu thì ít hay nhiều Võ Đang vẫn là cái tên khiến các đối thủ khác phải dè chừng khi đối đầu.

Đây cũng là môn phái tiêu biểu cho sự cân bằng cả về chỉ số Công lẫn Thủ. Là môn phái đòi hỏi kỹ năng người chơi phải tốt mới hiểu được sự uyên thâm trong từng chiêu kiếm khí phóng ra. Phòng thủ bằng cách hấp thụ sát thương của đối phương, hiệu ứng choáng – khống chế là đặc sản của môn phái này.

[Minh Giáo – Chuyên công]

Được biết Minh Giáo phái có khởi nguồn từ Ba Tư nên võ học khác biệt hoàn toàn với giới Võ lâm Trung Nguyên. Kỳ dị, khó hóa giải, môn đệ Minh Giáo dùng niềm tin thánh hỏa chuyển hóa thành sức mạnh bạo phát qua từng nhát chém của thanh trượng Kiếm, thế đánh tựa lửa đốt cháy đấu trường, người tầm thường không tài nào né tránh được. Cộng với lối đánh cận chiến hổ báo, ra đòn vũ bão mà Minh Giáo phái luôn khiến bất kỳ kẻ thù nào cũng phải e ngại khi đối đầu.

Trang chủ https://kiemvuong.vn/landing
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/KiemVuongTruyenKy

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt