Kiếm Vũ Vô Song Mobile và 4 điểm mạnh nổi trội của riêng mình

Ngoài những ưu điểm về mặt hình ảnh, hệ thống tính năng trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile cũng là điểm nhấn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2017 Tin game
Kiếm Vũ Vô Song mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Ngoài những ưu điểm về mặt hình ảnh, hệ thống tính năng trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile cũng là điểm nhấn hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi.

Tính Năng Kết Hôn

Một tính năng cơ bản nhưng hiện đang bị khá nhiều trò chơi bỏ ngỏ. Chắc không cần phải nói game thủ sẽ thất vọng ra sao khi làm quen được một “cô nương” trong game, cùng nhau hành hiệp, farm quái, trò chuyện tâm đầu ý hợp, nguyện kết phu thê thì… Lại gặp một lý do lãng xẹt là game không có tính năng phu thê. Tính năng kết hôn trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile vô cùng thú vị, người chơi không chỉ kết hôn mà còn có thể xây dựng cả gia viên và sinh con đàn cháu đống.

Kiếm Vũ Vô Song Mobile và 4 điểm mạnh nổi trội của riêng mình 0

Lợi ích khi kết hôn: Sau khi kết hôn sẽ nhận được nhẫn cưới ( là một loại trang bị), dùng điểm thân mật để tăng Lv nhẫn. Lv nhẫn càng cao, nhận được chỉ số thuộc tính càng cao

Các cách để tăng điểm thân mật:

– Hàng ngày làm nhiệm vụ tình duyên
– Tặng hoa
– Tham gia phụ bản phu thê nhận điểm phu thể đổi hoa và Tình Sa
Sau khi kết hôn có thể sinh con (Bảo Bối) sẽ tăng rất nhiều lực chiến

Giao Dịch Tự Do

Kiếm Vũ Vô Song Mobile và 4 điểm mạnh nổi trội của riêng mình 1

Là một tính năng sống còn trong game online, Giao dịch là tính năng cơ bản đem người chơi đến gần với nhau hơn. Kiếm Vũ Vô Song cho phép người chơi farm thoải mái và sau đó là giao dịch các vật phẩm game không giới hạn. Game thủ sẽ không còn chịu cảnh đồ đầy rương, đầy túi mà đành phải ngậm ngùi vứt vào sọt rác nữa.

Tính Năng Bang Hội

Trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile, bang hội là nơi tụ tập các anh hùng hào kiệt khắp bốn phương, cùng chung lý tưởng gây dựng nên nghiệp lớn vang danh tam giới. Khi gia nhập, Tiên Hữu nhận được rất nhiều ưu đãi, sự kiện, tính năng sẽ chỉ dành cho người chơi gia nhập bang:

Kiếm Vũ Vô Song Mobile và 4 điểm mạnh nổi trội của riêng mình 2

– Phụ Bản Bang
– Thần Thú Bang
– Bang Chiến
– Bí Cảnh Bang
– Tiệc Rượu Bang…..

Cùng với đó là những bằng hữu, anh em vào sinh ra tử sẵn sàng lôi cả bang đi trả thù cho bạn.

Không giới hạn hình thức PK

Một trong những nét đặc sắc của Kiếm Vũ Vô Song Mobile đó là tính năng PK. Bên cạnh nhiều tính năng PK như: Bang Chiến, Liên Đấu, Điện vinh dự, Phe Chiến…Thì  người chơi hoàn toàn có thể khiêu chiến người chơi khác ở các map khác trong game. Hơn nữa, game thủ có thể sử dụng hệ thống Voice Chat để có thể trò chuyện người chơi khác trong quá trình PK.

Kiếm Vũ Vô Song Mobile và 4 điểm mạnh nổi trội của riêng mình 3

Ngoài các tính năng kể trên, Kiếm Vũ Vô Song Mobile còn hàng loạt các tính năng mới lạ đang chờ game thủ khám phá. Có thể thấy các tính năng cơ bản trong Kiếm Vũ Vô Song Mobile mang tính cộng đồng rất cao, chú trọng đến sự tương tác giữa những người chơi với nhau. Đây là điểm rất hấp dẫn đối với một tựa game mobile khi đầu tư cả về những trải nghiệm của game thủ.

Trang chủ https://kiemvuvosong.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên