Kiếm Vũ Vô Song mobile mang đến rất nhiều chiến trường khốc liệt cho game thủ thử thách

Kiếm Vũ Vô Song Mobile sở hữu nhiều điểm cộng từ đồ họa, tạo hình nhân vật tới gameplay đặc sắc, hệ thống tính năng đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/01/2017 Tin game
Kiếm Vũ Vô Song mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Kiếm Vũ Vô Song Mobile sở hữu nhiều điểm cộng từ đồ họa, tạo hình nhân vật tới gameplay đặc sắc, hệ thống tính năng đa dạng.

Kiếm Vũ Vô Song mobile được xây dựng với bối cảnh tiên hiệp, mang đến 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Linh, Phi Vũ, Xạ thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật trong game sẽ sở hữu những vũ khí và các bộ kỹ năng đặc trưng khác nhau, đồng thời sẽ có những tác dụng riêng trong trận đấu, dù chưa thật sự rõ rệt bởi phần lớn lực chiến nhân vật sẽ quyết định tất cả.

Kiếm Vũ Vô Song mobile mang đến rất nhiều chiến trường khốc liệt cho game thủ thử thách 0

Dù không được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D song đồ họa 2D của Kiếm Vũ Vô Song mobile trông khá tươi sáng và đẹp mắt, nhân vật mang phong cách q-style dễ thương, đáng yêu. Cùng với đó hiệu ứng kỹ năng kết hợp với âm thanh đã tạo nên ấn tượng tốt, thu hút game thủ từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, giao diện trò chơi cũng được bố trí khá hợp lý, dễ làm quen với những tân thủ lần đầu làm quen với game mobile.

Kiếm Vũ Vô Song mobile mang đến rất nhiều chiến trường khốc liệt cho game thủ thử thách 1

Lối chơi của tựa game này có nhiều nét tương đồng với các game cùng thể loại hiện nay, với việc phát triển nhân vật theo hướng tăng cường tối đa lực chiến. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, game thủ có thể lên cấp khá nhanh cũng như tìm hiểu những tính năng cơ bản. Khi đạt được cấp độ 25, người chơi có thể chọn theo nhánh Thiên tôn hoặc Ma tôn để phát triển chuyên sâu hơn. Sau cấp độ 30, bạn có thể khám phá rất nhiều hoạt động phong phú trong Kiếm Vũ Vô Song mobile như phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma 100vs100, Boss thế giới, Luận kiếm,…

Kiếm Vũ Vô Song mobile mang đến rất nhiều chiến trường khốc liệt cho game thủ thử thách 2

Các hoạt động này không chỉ đem lại điểm kinh nghiệm, mà cho phép game thủ có thể kiếm được các trang bị vô cùng phong phú. Người chơi có thể cường hóa hoặc tu luyện vũ khí, nhưng phải rất cẩn thận vì sẽ có tỉ lệ thành công nhất định chứ không phải 100%. Phong cách chiến đấu của Kiếm Vũ Vô Song Mobile khá đơn giản với sự giúp đỡ của hệ thống auto. Mỗi người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 kỹ năng để chiến đấu, và có thêm sự hỗ trợ của tính năng “nhảy” giúp game thủ né đòn của đối phương.

Điểm đặc biệt là hệ thống kỹ năng khá đa dạng được chia làm 3 loại kỹ năng chức nghiệp, kỹ năng nhị chuyển và kỹ năng tam chuyển với nhiều hiệu ứng tác dụng khác nhau. Song song đó hệ thống tâm pháp cũng được chia ra 2 phần: cơ bản và tuyệt học.

Kiếm Vũ Vô Song mobile mang đến rất nhiều chiến trường khốc liệt cho game thủ thử thách 3

Với phần cơ bản người chơi có thể dễ dàng học được khi có đủ điểm nguyên thần, trong khi phần Tuyệt học đòi hỏi phải có được bí kíp để kích hoạt nhưng đem lại những hiệu quả PK tuyệt vời hơn. Ngoài ra trò chơi còn có các tính năng cơ bản của thể loại nhập vai hiện nay như hệ thống thú cưỡi, hệ thống sủng vật, hệ thống pháp bảo, kết hôn, hệ thống bang hội với các hoạt động chiến trường đầy sôi nổi,…

Nhìn chung Kiếm Vũ Vô Song Mobile sở hữu nhiều điểm cộng từ đồ họa, tạo hình nhân vật tới gameplay đặc sắc, hệ thống tính năng đa dạng…Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng giá để trải nghiệm vào dịp Tết năm 2017 tới đây.

Trang chủ https://kiemvuvosong.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên