Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam

Game mobile online nhập vai Kiếm Vũ Vô Song mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 09/12/2016 Tin game
Kiếm Vũ Vô Song mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Vũ Vô Song mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai Kiếm Vũ Vô Song mobile đã được NPH Funtap mua về Việt Nam thành công.

Kiếm Vũ Vô Song mobile thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp do Funtap độc quyền phát hành tại thị trường Việt nam trên 2 nền tàng iOS và Android vào tầm cuối tháng 12/2016 tới. Game được xây dựng với bối cảnh tiên hiệp, người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Linh, Phi Vũ, Xạ thủ và Pháp Sư. Mỗi lớp nhân vật trong game sẽ sở hữu những vũ khí và các bộ kỹ năng đặc trưng khác nhau, đồng thời sẽ có những tác dụng riêng trong trận đấu, dù chưa thật sự rõ rệt bởi phần lớn lực chiến nhân vật sẽ quyết định tất cả.

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 0

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 1

Đồ họa 2D của Kiếm Vũ Vô Song mobile trông khá tươi sáng và đẹp mắt, nhân vật mang phong cách q-style đầy quen thuộc. Cùng với đó hiệu ứng kỹ năng kết hợp với âm thanh đã tạo nên ấn tượng tốt, thu hút game thủ từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời giao diện trò chơi cũng được bố trí khá hợp lý, dễ làm quen phù hợp thể loại game nhập vai trên mobile.

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 2

Lối chơi của Kiếm Vũ Vô Song mobile có nhiều nét tương đồng với các game cùng thể loại hiện nay, với việc phát triển nhân vật theo hướng tăng cường tối đa lực chiến. Trong khoảng 30 cấp độ đầu tiên, game thủ có thể lên cấp khá nhanh cũng như tìm hiểu những tính năng cơ bản. Khi đạt được cấp độ 25, người chơi có thể chọn theo nhánh Thiên tôn hoặc Ma tôn để phát triển chuyên sâu hơn. Sau cấp độ 30, bạn có thể khám phá rất nhiều hoạt động phong phú trong Kiếm Vũ Vô Song mobile như phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma 100vs100, Boss thế giới, Luận kiếm,…

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 3

Các hoạt động này không chỉ đem lại điểm kinh nghiệm, mà cho phép game thủ có thể kiếm được các trang bị vô cùng phong phú. Người chơi có thể cường hóa hoặc tu luyện vũ khí, nhưng phải rất cẩn thận vì sẽ có tỉ lệ thành công nhất định chứ không phải 100%. Ngoài ra trò chơi còn có các tính năng cơ bản của thể loại nhập vai hiện nay như hệ thống thú cưỡi, hệ thống sủng vật, hệ thống pháp bảo, kết hôn, hệ thống bang hội với các hoạt động chiến trường đầy sôi nổi,…

Phong cách chiến đấu của Kiếm Vũ Vô Song mobile khá đơn giản với sự giúp đỡ của hệ thống auto. Mỗi người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 kỹ năng để chiến đấu, tuy nhiên Kiếm Vũ Vô Song mobile có thêm tính năng “Nhảy” giúp game thủ có thể né đòn của đối phương.

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 4

Điểm đặc biệt là hệ thống kỹ năng khá đa dạng được chia làm 3 loại kỹ năng chức nghiệp, kỹ năng nhị chuyển và kỹ năng tam chuyển với nhiều hiệu ứng tác dụng khác nhau. Song song đó hệ thống tâm pháp cũng được chia ra 2 phần: cơ bản và tuyệt học. Với phần cơ bản người chơi có thể dễ dàng học được khi có đủ điểm nguyên thần, trong khi phần Tuyệt học đòi hỏi phải có được bí kíp để kích hoạt nhưng đem lại những hiệu quả PK tuyệt vời hơn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/KiemVuVoSongMobile

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 5

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 6

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 7

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 8

Kiếm Vũ Vô Song mobile cập bến Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc